Tin mới

Đà Nẵng: Nổ lớn cùng lửa bốc ra ở tầng 12 chung cư, hàng trăm người tháo chạy

Thứ năm, 11/10/2018 13:39

Sáng nay (11/10), nổ lớn cùng lửa bốc ra từ tầng 12 của chung cư 12T5 (TP. Đà Nẵng) khiến người dân sinh sống trong tòa nhà hoảng loạn, nháo nhào chạy xuống đất.

Sáng nay (11/10), nổ lớn cùng lửa bốc ra từ tầng 12 của chung cư 12T5 (TP. Đà Nẵng) khiến người dân sinh sống trong tòa nhà hoảng loạn, nháo nhào chạy xuống đất.

Zing thông tin, khoảng 8h 30' sáng 11/10, một tiếng nổ phát ra ở tầng chung cư 12T5 (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng). Người dân trong tòa nhà vội vàng chạy ra ngoài quan sát thì thấy tầng 12 có cột khói đen bốc lên. Chuông báo cháy của chung cư reo liên hồi.

Đà Nẵng: Nổ lớn cùng lửa bốc ra ở tầng 12 chung cư, hàng trăm người tháo chạy 1

Sau một giờ vụ hỏa hoạn đã được khống chế. (Ảnh: Zing)

Một nhân chứng cho biết, đám cháy nhanh chóng lan rộng, lúc đó bảo vệ chung cư đã sơ tán toàn bộ hộ dân sinh sống trong toà nhà ra ngoài.

Theo Báo Lao Động, do căn hộ xảy ra hỏa hoạn đóng kín cửa nên lực lượng chữa cháy tại chỗ không thể tiếp cận bên trong.

PCCC TP. Đà Nẵng điều 3 xe cứu hỏa, xe thang đến hiện trường dập lửa, trong đó một xe phun nước từ trên cao.

Đà Nẵng: Nổ lớn cùng lửa bốc ra ở tầng 12 chung cư, hàng trăm người tháo chạy 2

Nhiều vật dụng bên trong căn hộ cháy đã bị thiêu rụi. (Ảnh: VnExpress)

Đến 9h cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được khống chế. Không gây thiệt hại về người nhưng vụ cháy khiến toàn bộ đồ đạc của căn hộ tại tầng 12 bị thiêu rụi.

Lãnh đạo UBND phường Nại Hiên Đông cho biết nguyên nhân vụ cháy do nổ gas phát ra từ một căn hộ của tầng 12. Thiệt hại do vụ cháy đang được thống kê.

Trang Vũ (tổng hợp)