Đã tháo dỡ xong biệt thự trái phép tại Đà Nẵng

Biệt thự trái phép của Thiếu tướng Phan Như Thạch đã được tháo dỡ xong theo đúng quyết định xử phạt của UBND quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

Biệt thự trái phép của Thiếu tướng Phan Như Thạch đã được tháo dỡ xong theo đúng quyết định xử phạt của UBND quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

 

Đã tháo dỡ xong biệt thự trái phép tại Đà Nẵng 1
  • kinh doanh vật liệu xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; quản lý phát triển nhà và công sở.

    Đã tháo dỡ xong biệt thự trái phép tại Đà Nẵng 4Đã tháo dỡ xong biệt thự trái phép tại Đà Nẵng (Ảnh Người Lao Động)

    UBND quận Liên Chiểu quyết định xử phạt gia đình tướng Thạch số tiền 22,5 triệu đồng. Biện pháp khắc phục hậu quả là buộc gia đình ông Thạch phải tháo dỡ toàn bộ công trình xây dựng vi phạm nêu trên. Thời hạn tháo dỡ biệt thự trái phép là trong vòng 35 ngày kể từ ngày nhận quyết định (tức từ ngày 4/2/2015).

Còn đối với biệt thự trái phép của ông Quang, theo UBND quận Liên Chiểu, ông Quang đã vi phạm hành chính số tiền 22,5 triệu đồng, buộc ông Quang tháo dỡ toàn bộ các công trình xây dựng trái phép tại khu vực rừng Hải Vân. Thời hạn tháo dỡ là trong vòng 35 ngày kể từ ngày nhận quyết định.

Ngoài ra, ông Quang còn bị xử lý về hành vi tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất rừng đặc dụng, đất rừng phòng hộ, đất rừng sản xuất mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, tự ý xây dựng công trình trên đất rừng với diện tích 1.411m2 với các công trình khác.

Ông Quang bị phạt tiền 15 triệu đồng và biện pháp khắc phục hậu quả là buộc phải khôi phục lại tình trạng ban đầu trong vòng 35 ngày kể từ ngày nhận được quyết định.

H.Nguyên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục