Đã xác định được đối tượng ném đá hàng loạt xe khách tại Kon Tum

Liên quan đến vụ việc hàng loạt xe khách tại Kon Tum bị ném đá, hiện cơ quan công an đã xác mình được một số đối tượng đang xác minh làm rõ và xử lý.

Liên quan đến vụ việc hàng loạt xe khách tại Kon Tum bị ném đá, hiện cơ quan công an đã xác mình được một số đối tượng đang xác minh làm rõ và xử lý. 

Đã xác định được đối tượng ném đá hàng loạt xe khách tại Kon Tum 1

Một trong số các xe khách bị ném đá. Ảnh báo GT


Ngày 4/6, Thượng tá Nguyễn Văn Úy, Phó trưởng Công an huyện Đắc Glei cho biết, đã xác định được một số đối tượng ném đá xe khách ngày 1/6, tại xã Đắc Môn (huyện Đắc Glei, tỉnh Kon Tum) đang tiếp tục làm rõ và xử lý.

Theo nguồn tin của Báo Lao Động, 5 đối tượng đều là nam giới, người đồng bào thiểu số, độ tuổi dưới vị thành niên (đều trú tại thôn Brông Mỹ, xã Đắc Môn, huyện Đắc Glei). Động cơ, mục đích cũng như tên tuổi các đối tượng,đang được cơ quan điều tra hiện đang xác minh, làm rõ.

Các xe khách bị ném đá gồm: xe khách BKS 75B-001.68, xe khách BKS 81B-009.83, xe khách BKS 81B-0061.44, xe khách BKS 47B-011.65, xe khách BKS 47B-010.60, xe khách BKS 47B-013.70.

Như tin tức đã đưa trước đó vào rạng sáng ngày 1/6, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn thuộc xã Đắk Môn, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum, 5 xe khách Bắc - Nam khi lưu thông đến đoạn đường này thì bị các đối tượng xấu ném đá vỡ kính khiến hành khách hoảng loạn và gây thiệt hại nặng cho các nhà xe.

K. Duy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục