Tin mới

Đại chiến Flores – Trương Đình Hoàng đứng trước nguy cơ bị đổ bể

Thứ năm, 07/06/2018 15:16

Bản thân võ sĩ Trương Đình Hoàng vừa khẳng định rằng anh rất mơ hồ, chẳng biết có thể tí thí với chuẩn võ sư Flores hay không.

Bản thân võ sĩ Trương Đình Hoàng vừa khẳng định rằng anh rất mơ hồ, chẳng biết có thể tí thí với chuẩn võ sư Flores hay không.

Cuối tháng 5 vừa qua, Flores và Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt của phái Vịnh Xuân Nam Anh đều tiết lộ rằng ngay trong tháng Sáu này, chuẩn võ sư người Canada sẽ về Việt Nam để thượng đài với cựu vô địch boxing SEA Games Trương Đình Hoàng.

Trong ngày 29/5, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt còn cho biết thêm rằng phía đại diện của phái Vịnh Xuân Nam Anh sẽ thay mặt cho Flores, gặp Trương Đình Hoàng chốt về thời gian, địa điểm và thể thức thi đấu… trong một vài ngày tới.

Thế nhưng tới ngày hôm nay (7/6), đích thân võ sĩ Trương Đình Hoàng lại khẳng định rằng anh vẫn chưa nhận được bất kỳ một sự liên lạc nào từ phía đại diện phái Vịnh Xuân trong khoảng hơn 2 tháng qua.

"Tôi vẫn chưa thấy phía họ liên lạc gì cả. Từ bữa tôi gặp anh Nam Anh Tuấn (khoảng giữa tháng 3/2018) tại Sài Gòn thì tôi cũng không trao đổi bất kì chuyện gì với ai bên Vịnh Xuân Nam Anh.

Tôi cũng không thấy người đại diện của mình nói gì về chuyện bên đó muốn hẹn gặp. Vì thế tôi cũng đang rất mơ hồ không biết là Flores và bên Vịnh Xuân Nam Anh có muốn giao lưu hay không".

Đại chiến Flores – Trương Đình Hoàng đứng trước nguy cơ bị đổ bể 1

Trương Đình Hoàng (ngoài cùng bên phải) khẳng định anh chưa hề nhận được sự liên hệ nào từ phía đại diện của Flores trong khoảng hơn 2 tháng qua.

Trước động thái có phần thiếu dứt khoát từ phía Flores và đại diện phái Vịnh Xuân Nam Anh, võ sĩ Trương Đình Hoàng khẳng định thêm rằng lúc nào anh cũng sẵn sàng bước lên đài, chỉ cần Flores đồng ý.

"Nếu Flores vẫn muốn giao lưu thì tất nhiên là tôi sẽ thượng đài rồi. Nhưng thú thật, bây giờ tôi cũng không biết trận đấu này có diễn ra hay không. Nếu có thì tôi cũng chưa biết là sẽ đấu theo luật gì, có đeo găng hay dùng bảo hộ hay không. Chúng tôi chưa ngồi cùng nhau nên chưa thể thống nhất được điều gì cả".

Sáng 7/6, liên hệ với Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt về lý do hoãn cuộc gặp gỡ với võ sĩ Trương Đình Hoàng, vị sư huynh của Flores chỉ giải thích ngắn gọn: 

"Trong những ngày qua, chúng tôi chưa liên hệ được với phía Đình Hoàng, từ lần trước họ hoãn vì lý do bận. Việc này không phải do tôi phụ trách, nhưng nếu có tin gì chúng tôi sẽ thông báo".

Đại chiến Flores – Trương Đình Hoàng đứng trước nguy cơ bị đổ bể 2

Khả năng để Flores về Việt Nam đấu Trương Đình Hoàng vẫn còn bỏ ngỏ.

Như vậy, có thể thấy kịch bản về màn tỉ thí đáng chờ đợi giữa Flores với Trương Đình Hoàng vẫn hoàn toàn chưa được thống nhất. 

Đặc biệt, những phát biểu của hai bên đã có sự mâu thuẫn với nhau. Bởi Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt thì khẳng định phía Nam Anh đã liên hệ nhưng chưa thể gặp vì Đình Hoàng bận, nhưng võ sĩ boxing lại cho rằng anh chưa nhận được sự liên hệ nào trong hơn 2 tháng qua.

Trong trường hợp những ngày sắp tới, nếu hai bên không thể gặp gỡ nhau trực tiếp để trao đổi, viễn cảnh màn thượng đài này bị đổ bể và chìm xuồng theo thời gian là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tiểu Mã