Đại diện Google AdSense châu Á chia sẻ cách kiếm tiền từ internet

Sáng nay, tại hội thảo “How to become a premium publisher”, bà Sophia Jiang đại diện quản lý các kênh đối tác của Google tại khu vực châu Á chia sẻ cách kiếm tiền online từ website của bạn.

Sáng nay, tại hội thảo “How to become a premium publisher”, bà Sophia Jiang đại diện quản lý các kênh đối tác của Google tại khu vực châu Á chia sẻ cách kiếm tiền online từ website.

Tại khách sạn Daewoo, Công ty cổ phần Truyền thông trực tuyến Netlink đã tổ chức hội thảo “How to become a premium publisher”. Hội thảo thu hút đông đảo sự quan tâm của các chuyên gia hàng đầu về quảng cáo trong và ngoài nước. Hội thảo có sự tham gia đông đảo đại diện các gương mặt Publisher nổi bật đã gặp hái nhiều thành công tại thị trường online trong nước. 

Đại diện Google AdSense châu Á chia sẻ cách kiếm tiền từ internet 1

Bà Shophia Jiang - đại diện quản lý các kênh đối tác của Google tại khu vực châu Á đã chia sẻ cho các khách mời về cách kiếm tiền từ Google Adsense. Ảnh: Vũ Trịnh

Trong buổi hội thảo, bà Shophia Jiang, đại diện quản lý các kênh đối tác của Google tại khu vực châu Á (Google Asia Pacific) đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu, cũng như trao đổi với các khách mời tham gia chương trình về cách kiếm tiền online từ website.

"Có thể nói xu hướng kiếm tiền từ internet (MM) hiện nay đã trở nên hot hơn bao giờ hết. Thật đơn giản, bạn chỉ cần click chuột, chia sẽ thông tin hoặc tạo ra những nội dung hấp dẫn thu hút người xem… là có thể kiếm ra hàng ngàn USD mỗi tháng" - bà Sophia Jiang chia sẻ với các khách mời tham dự hội thảo.

Google Adsense là mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay cho publisher. Tuy nhiên việc đăng ký tại đây được xem là khó nhất trong số các website quảng cáo trực tuyến. 

Sau khi tiến hành đăng ký thành công tài khoản Google Adsense, với mỗi lần click vào đoạn quảng cáo gắn trên website, chủ nhân website đó sẽ nhận được một phần tiền nhất định. Số tiền tương ứng với mỗi click sẽ không cố định mà thay đổi tùy theo độ hot của từ khóa. Với những từ khóa được nhiều người (công ty, cửa hàng, các đơn vị kinh doanh...) săn đón để tiến hành quảng cáo cho sản phẩm của mình, số tiền trả trên mỗi click quảng cáo sẽ cao hơn hẳn so với các từ khóa còn lại. 

Đại diện Google AdSense châu Á chia sẻ cách kiếm tiền từ internet 2

"Google Adsense là mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay cho publisher" - bà Shophia Jiang chia sẻ trong hội thảo. Ảnh: Vũ Trịnh

Bởi thế, nếu website của bạn sở hữu nhiều từ khóa được xếp vào hàng top, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ mỗi lần click vào quảng cáo trên trang web của mình.

Nếu website của bạn có lượng khách hàng nhiều thì số tiền bạn kiếm được cũng nhiều theo tỷ lệ thuận. Tài khoản Adsense rất khó đăng ký nhưng rất dễ bị band vì nhiều lý do khác nhau bởi những điều khoản khắt khe được đưa ra từ phía Google. 

Bà Shophia Jiang phát biểu trong cuộc hội thảo về những rủi ro khi tham gia vào mạng lưới Google Adsense: "Có một điều tối quan trọng với những người muốn tham gia vào mạng lưới Google Adsense, đó là đừng cố gắng tìm cách gian lận để qua mặt Google nếu muốn làm ăn lâu dài với họ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tuân thủ các quy định được đưa ra và thường xuyên cập nhật những thay đổi về các quy định và điều khoản của Google".

Đại diện Google AdSense châu Á chia sẻ cách kiếm tiền từ internet 3

Đến với buổi hội thảo, bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều các publisher tư vấn, được nghe những bài học từ các nhà xuất bản thành công. Ảnh: Vũ Trịnh

Trong suốt 4 tiếng diễn ra hội thảo, các publisher được nghe tư vấn, bàn luận về các xu hướng và chia sẻ các câu chuyện cũng như kinh nghiệm với đội ngũ tối ưu AdSense của Netlink, được nghe Top Contributor của diễn đàn Google AdWords Vietnam chia sẻ và được nghe những bài học từ các nhà xuất bản thành công. Đây cũng là cơ hội để các publisher gặp gỡ, được nghe Sophia Jiang, Channel Partner Manager của Google Asia Pacific, công bố thông tin đặc biệt và những cái nhìn chi tiết về thị trường online.

Trang Vũ

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục