Bán “đồng nát”, lỡ tay bán mất nhẫn, kim cương 300 triệu

Vị đại gia đã bỏ quên số trang sức trị giá hơn 300 triệu đồng trong chiếc ngăn kéo của chiếc tủ cũ sau khi bán chiếc tủ đo theo dạng “đồng nát”.

Vị đại gia đã bỏ quên số trang sức trị giá hơn 300 triệu đồng trong chiếc ngăn kéo của chiếc tủ cũ sau khi bán chiếc tủ đo theo dạng “đồng nát”.

 

Theo New York Times, Emil Knodell (bang Texas, Mỹ) đã mua một chiếc tủ cũ trị giá 100 USD) trong một cuộc bán đấu giá đồ cũ. Đó là một chiếc tủ có 3 ngăn kéo, mặt trên tủ phủ đá cẩm thạch.

Bán “đồng nát”, lỡ tay bán mất nhẫn, kim cương 300 triệu 1

Chiếc tủ 3 ngăn kéo

Bán “đồng nát”, lỡ tay bán mất nhẫn, kim cương 300 triệu 2

Số trang sức, tiền, kim cương vị đại gia bỏ quên

Điều khiến anh bất ngờ là phát hiện ra rất nhiều đồ trang sức quý hiếm trong ngăn kéo của chiếc tủ này. .

 

Theo Emil, trong lúc anh cùng với một người nữa khiêng tủ lên xe thì nghe thấy bên trong tủ phát ra những âm thanh “lạ”, khi mở ngăn cuối tủ thì phát hiện trong đó có rất nhiều đồ trang sức quý giá, bao gồm nhẫn, kim cương, ngọc phỉ thúy, tiền xu... và còn cả những kỷ vật từ thời Nội chiến Mỹ.

Mặc dù khá bất ngờ, song Emil cho hay, những tài sản này không thuộc sở hữu của mình nên đã liên hệ với chủ nhân đại gia của chiếc tủ và trả lại số trang sức quý giá này. Ước tính, số trang sức mà vị đại gia bỏ quên trong ngăn kéo có giá trị vào khoảng hơn 300 triệu đồng.

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục