Đại gia chi nửa tỉ, mang dàn siêu xe thuê người tìm bạn gái trong ảnh

Trót “đam mê” cô gái trong bức ảnh nhặt được, đại gia giàu có đã bỏ ra 553 triệu đồng thuê người tim cô. Đồng thời, ông điều” hẳn một dàn siêu xe hoành tráng, lật tung thành phố với mong muốn tìm ra cô gái.

Trót “đam mê” cô gái trong bức ảnh nhặt được, đại gia giàu có đã bỏ ra 553 triệu đồng thuê người tim cô. Đồng thời, ông điều” hẳn một dàn siêu xe hoành tráng, lật tung thành phố với mong muốn tìm ra cô gái.

 

Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 21/4 vừa qua, người dân ở thành phố Thiểm Tây (Trung Quốc) đã được phen choáng ngợp trước cảnh tượng một đội siêu xe nối đoôi nhau khắp thành phố đi tìm người. Trên mỗi chiếc xe đều chở theo một tấm biển có nội dung "Tìm Lý Xuân Thiên, ai tìm được thưởng 100.000 tệ" (khoảng 553 triệu VNĐ).

Đại gia chi nửa tỉ, mang dàn siêu xe thuê người tìm bạn gái trong ảnh 1

Tấm biển tìm cô gái tên Lý Xuân Thiên trên một chiếc siêu xe

Đại gia chi nửa tỉ, mang dàn siêu xe thuê người tìm bạn gái trong ảnh 2

Cận cảnh dàn siêu xe hoành tráng

Một người bạn của vị đại gia chia sẻ: "Trước đây vài hôm, tôi và anh Hoàng lái xe tới Khúc Giang để chơi thì bắt gặp một cô gái rất đẹp. Chúng tôi lái xe đuổi theo thì cô gái càng chạy nhanh và đánh rơi một cuốn tạp chí xuống đường, trong đó có tấm ảnh chân dung con gái và ghi tên Lý Xuân Thiên.

Từ hôm đó cho tới  nay, anh Hoàng cứ thẫn thờ cả ngày ngồi ngắm bức ảnh. Ban đầu tôi có khuyên anh ý phải thực tế một chút, biết đâu cô gái đã có người yêu hoặc lập gia đình rồi thì sao, nếu làm như thế này có thể khiến cô gái gặp rắc rối, thế nhưng anh Hoàng luôn tỏ ra quyết tâm, thậm chí, nếu tìm được anh Hoàng sẽ cầu hôn luôn cô gái".

Đại gia Hoàng, chủ nhân của dàn siêu xe thì cho hay, "Tôi tin rằng trên đời này quả thực có thứ tình yêu gọi là tiếng sét ái tình, cô gái tôi cần tìm cao 1,65m, tóc dài màu đen và có thể tên là Lý Xuân Thiên. Tôi  sẽ thưởng cho ai tìm được cô ấy 10 vạn tệ”.

Nam Nam (Theo Xinhua)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục