Đại gia chơi ngông mua vé máy bay cho gà

Một hành khách tại Mỹ đã chi tiền để mua riêng một vé máy bay cho con gà tây của mình. Những hình ảnh về chú gà tây ngồi chễm chệ trong cabin đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng Internet.

Một hành khách tại Mỹ đã chi tiền để mua riêng một vé máy bay cho con gà tây của mình. Những hình ảnh về chú gà tây ngồi chễm chệ trong cabin đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng Internet.

DailyMail đăng tải những hình ảnh vô cùng kinh ngạc trên một chuyến bay của hãng hàng không Mỹ. Theo đó, những hình ảnh này ghi lại cảnh một con gà tây nghiễm nhiên ngồi trên ghế hành khách trong cabin máy bay. Ngay lập tức hình ảnh này được quan tâm và chia sẻ chóng mặt trên mạng Internet.

Đại gia chơi ngông mua vé máy bay cho gà 1

Chủ nhân chú gà tây vận chuyển nó bằng chiếc ghế lăn tại sân bay. Ảnh: DailyMail

Chú gà tây ngồi riêng một ghế như một hành khách trong chuyến bay cũng đã khiến các hành khách khác bị sốc. Được biết, con gà tây này đã được người chủ mua riêng một vé và được phép lên máy bay giống như một “thú cưng hỗ trợ tinh thần”.

Đại gia chơi ngông mua vé máy bay cho gà 2

Chú gà tây được ngồi riêng một ghế hành khách trên máy bay. Ảnh: DailyMail

Tại Mỹ, nhiều hãng mãy bay cho phép hành khách mang vật nuôi lên máy bay điển hình trong số đó là hãng hàng không American Airlines, US Airway, United Airlines và West Jet. Tuy nhiên, các hãng cũng đưa ra một số hạn chế trong việc lựa chọn tuyến đường và thời gian bay.

Ngay sau khi đạo luật này được phổ biến rộng rãi thì đã có một lượng lớn hành khách muốn mang động vật vào cabin máy bay cùng, mục đích chính vẫn là “hỗ trợ tinh thần”. Nếu như ban đầu các hãng máy bay không thu thêm chi phí nào cho việc mang theo động vật thì bây giờ các hãng hàng không đã được phép thu thêm một khoản phí bổ sung.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục