Những cú chơi trội, khoe tiền gây sốc của đại gia Việt

(Tinmoi.vn) Tiền bạc, sự nghiệp, danh tiếng..., khi đã có đủ những điều kiện này, các đại gia Việt bắt đầu nghĩ ra những thú chơi trội khác trong thời gian nhàn rỗi mà không ít người đánh giá là rỗi hơi và nông nổi.

(Tinmoi.vn) Tiền bạc, sự nghiệp, danh tiếng..., khi đã có đủ những điều kiện này, các đại gia Việt bắt đầu nghĩ ra những thú chơi trội khác trong thời gian nhàn rỗi mà không ít người đánh giá là rỗi hơi và nông nổi.

 

Đại gia Lê Ân gây sốc khi mua giường 6 tỷ 

Những cú chơi trội, khoe tiền gây sốc của đại gia Việt 6

Đại gia Lê Ân bên vợ trẻ

Lão đại gia Lê Ân, chủ khu du lịch Chí Linh (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vốn là người nổi tiếng vì có tới 5 bà vợ. Tên tuổi của lão đại gia càng nổi hơn sau đám cưới rình rang với cô vợ trẻ hơn cả chục tuổi. 

Mới đây, lão đại gia 74 tuổi này lại gây sốc dư luận khi cho biết ông chi gần 6 tỷ đồng để mua một chiếc giường thuộc loại đắt nhất thế giới nhằm mục đích "không phải để ngủ mà để thế giới biết rằng Việt Nam cũng có nhiều đại gia lắm tiền".

Những cú chơi trội, khoe tiền gây sốc của đại gia Việt 7

Siêu giường 6 tỷ gây với mục tiêu "để thế giới biết Việt Nam cũng có nhiều đại gia lắm tiền"

Việc bỏ ra 6 tỷ đồng chỉ để mua một chiếc giường về ngắm khiến nhiều người có suy nghĩ rằng lão đại gia này thật nông nổi, chơi ngông, ném tiền qua cửa sổ, chỉ để cho cả thiên hạ thấy mình giàu có đến mức độ nào.

Đại gia lập riêng website đánh bóng bản thân

Daigia...blogspot.com là một trang web giới thiệu khá chi tiết về độ chơi ngông cũng như giàu có, sành điệu của các đại gia tại một tỉnh đất Bắc. Trong đó rất dễ nhận ra trang blog cũng chủ yếu chỉ tập trung vào một vị đại gia đình đám. Những chiếc siêu xe triệu đô; các đồ vật đắt tiền; ngôi nhà mới xây, các giải thưởng đạt được, những lời khen đặc biệt dành cho vị đại gia... đều được tung lên với những lời "tung hô" nhiệt thành.

Những cú chơi trội, khoe tiền gây sốc của đại gia Việt 8

Những hình ảnh được đại gia khoe trên website của bản thân

Không chỉ “nổ” trên các phương tiện truyền thông về sự giàu có cũng như cuộc sống cá nhân của mình, lão đại gia đất Vũng Tàu còn lập trang web đình đám để pr bản thân. Đây có thể coi là cách "chơi trội" mới của vị đại gia "nghìn tỉ" này, cũng là cách ông chứng tỏ sự "cấp tiến" vượt trội so với các đại gia lão làng cùng tuổi khác. Tại đây, hình ảnh chi tiết về đám cưới đình đám từng một thời làm xôn xao dư luận, hay hình ảnh về những chiếc siêu xe mà vị đại gia này sở hữu, cùng những chương trình từ thiện, thành tựu trong kinh doanh... đều được đăng lên một cách chi tiết và bắt mắt.

Đại gia Huỳnh Uy Dũng kiện chủ tịch tỉnh Bình Dương

Sau ồn ào bởi quyết định trao thừa kế ngàn tỷ cho con trai 1 tuổi, ông Huỳnh Uy Dũng lại có một quyết định động trời khác là đâm đơn kiện Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. Đại gia này cho rằng, doanh nghiệp và cá nhân mình bị vị chủ tịch tỉnh này o ép trong những quyết định liên quan đến đất đai.

Những cú chơi trội, khoe tiền gây sốc của đại gia Việt 9

Đại gia Huỳnh Uy Dũng bên vợ và con trai

Mới đây, vợ ông là bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục gây “sốc” khi tuyên bố thắng kiện chồng cũ và quyết định tặng toàn bộ vườn cao su có giá trị 170 tỷ đồng cho bộ đội Trường Sa.

Những cú chơi trội, khoe tiền gây sốc của đại gia Việt 10

Tiệc sinh nhật gây xôn xao của thiếu gia nhà Huỳnh Uy Dũng

Nhiều người tỏ ra khá ngao ngán với hành động đi kiện của vợ chồng đại gia này và xem như chả khác nào "vẽ chuyện" trong khi rỗi hơi, chẳng khác nào "con kiến đi kiện củ khoai".

Cường đôla và thú chơi siêu xe hứng nhiều "gạch đá"

Nhắc đến Cường đô la, người ta thường nói đến sở thích siêu xe của anh. Từ thời các bạn cùng trang lứa chỉ dám ước mơ vươn tới… mi ni Nhật thì Cường đô la đã sở hữu nhiều siêu xe bạc tỷ. Anh được xem là một trong những tay chơi đầu tiên ở Việt Nam, có cơ hội sở hữu những dòng xe mới nhất.

Những cú chơi trội, khoe tiền gây sốc của đại gia Việt 11

Cường đôla và dàn siêu xe có một không hai

Tuy nhiên, hiện nay, tốc độ sắm siêu xe của thiếu gia phố núi ngày càng giảm. Cường đô la tìm đến các hoạt động lành mạnh hơn như tổ chức hành trình siêu xe và chơi golf. Hình ảnh của Cường đô la trong mắt công chúng ngày càng đẹp hơn. Đó là một người chồng hết mực yêu chiều vợ, một người cha thương yêu con cái.

Và “sở thích” của chàng thiếu gia này cũng thay đổi. Trên facebook cá nhân của Quốc Cường hiện hầu như không thấy vị chủ nhân “đăng đàn” khoe siêu xe. Thay vào đó anh thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc và giới thiệu về một dự án từ thiện của mình.

Không chỉ trở thành nhà tài trợ tiêu biểu, Nguyễn Quốc Cường cũng thực hiện nhiều chương trình từ thiện khác, mà mới đây nhất là chuyến đi ủng hộ người dân vùng bão lụt Quảng Bình. Chọn cách chia sẻ trên trang cá nhân thay vì rầm rộ báo chí, Nguyễn Quốc Cường dường như cho thấy một hình ảnh khác phía sau cái mác doanh nhân mê siêu xe vốn luôn bóng nhoáng và hứng nhiều "gạch đá".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục