Tin mới

Đại học Quốc gia Hà Nội: Điểm trúng tuyển công bố ngày 29/6

Thứ bảy, 30/05/2015, 14:43 (GMT+7)

Ngày 29/6, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ công bố điểm trúng tuyển của thí sinh thi đợt 1 diễn ra từ ngày 30/5 - 2/6.

Ngày 29/6, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ công bố điểm trúng tuyển của thí sinh thi đợt 1 diễn ra từ ngày 30/5 - 2/6.

Điểm thi Ngoại ngữ được công bố sau một tuần và đánh giá năng lực sẽ được công bố trên website ngày 6/6. 

Về phương thức tuyển sinh cho các trường thành viên Đại học Quốc gia Hà Nội, sau khi kết thúc bài thi đánh giá năng lực, thí sinh sẽ có ngay kết quả và ký xác nhận vào kết quả đó khi được in ra từ máy tính. Sau đó, nhà trường có giấy chứng nhận kết quả dự thi bài đánh giá năng lực và thí sinh sẽ dùng để đưa vào hồ sơ dự tuyển các chương trình đào tạo thuộc Đại học Quốc gia. Nhà trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho từng chương trình đào tạo.

Đại học Quốc gia Hà Nội: Điểm trúng tuyển công bố ngày 29/6 1

Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ công bố điểm trúng tuyển vào ngày 29/6. 

Ông Nguyễn Kim Sơn - Phó giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng ban chỉ đạo tuyển sinh cho biết, sáng nay có 13.253 thí sinh tham dự môn thi Ngoại ngữ trên tổng số thí sinh thông báo dự thi là 14.598, chiếm chiếm 90,79%. Đây là tỷ lệ thí sinh dự thi cao nhất so với 5 năm trở lại đây theo phương thức “ba chung” cũ. 

Tính đến thời điểm kết thúc môn thi Ngoại ngữ, không có thí sinh nào bị kỷ luật. 

Đánh giá về đề thi môn Ngoại ngữ, kỳ thi tuyển sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội 2015, các thí sinh được hỏi đều đánh giá đề thi không quá khó, nhiều em tự tin làm được bài. 

Đối với đề thi đánh giá năng lực, nhiều thí sinh nhận định đề thi nằm trong phần đã học, dàn trải từ lớp 10 đến lớp 12. Với hình thức thi mới, nhiều em cũng còn bỡ ngỡ, nhưng các em đánh giá, ưu điểm của phương thức tuyển sinh này là các em có thể biết ngay kết quả thi của mình khi hoàn thành bài thi... 

Lê Thanh

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news