Tin mới

Đại úy Công an nổ 5 phát súng giải tán điểm đá gà, 3 người trúng đạn

Chủ nhật, 29/12/2019, 21:32 (GMT+7)

Trong lúc cảnh sát vây bắt một tụ điểm đá gà thì 3 con bạc trúng đạn bị thương.

Theo tin tức từ Vietnamnet, Vnexpress, trưa 29/12, Công an TP Mỹ Tho nhận tin báo có 20 người tụ tập đá gà tại khu vườn ở xã Mỹ Phong. Thiếu tá Nguyễn Văn Dư và đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh được phân công đến hiện trường điều tra.

Khi thấy lực lượng công an, nhóm người tụ tập đá gà bỏ chạy tán loạn.
Thiếu tá Dư giữ lại được 1 đối tượng thì bị khoảng 6 người áp sát có biểu hiện tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Lúc này, Đại úy Hạnh vừa chạy đến vừa nổ súng để can ngăn, giải cứu Thiếu tá Dư.

 Đại úy Công an nổ 5 phát súng giải tán điểm đá gà, 3 người trúng đạn 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vnexpress

Sau khi nổ súng, các con bạc bỏ chạy tán loạn. Sau đó, người dân phát hiện có 3 người trúng đạn gồm: Nguyễn Văn Của (41 tuổi) bị thương ở chân, Nguyễn Văn Liêm (37 tuổi) bị thương ở cổ và Đồng Quốc Trí (41 tuổi, cùng ngụ TP.Mỹ Tho) bị trúng đạn ở bàn tay. Cả 3 được người dân đưa đi cấp cứu; Nguyễn Văn Liêm được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu do vết thương quá nặng. Thiếu tá Dư cũng bị nhiều đối tượng dùng ống tuýt sắt tấn công bị thương.

Đại tá Nguyễn Hồng Khắc, Trưởng công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết trên tờ Thanh Niên, sau khi xảy vụ việc, Công an TP.Mỹ Tho đã hỗ trợ chi phí và cử cán bộ chiến sĩ theo dõi, chăm sóc những người bị thương.

Trường gà này do Bùi Thế Vinh (41 tuổi, còn gọi là Tèo Chó, ngụ xã Mỹ Phong) đứng ra tổ chức, nằm sâu phía sau khu dân cư và có người cảnh giới nên khó tiếp cận triệt phá.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news