Đắk Lắk: "Bà hỏa" thiêu rụi 3 căn nhà gỗ gần chợ

Dù được lực lượng PCCC và người dân tích cực dập lửa, nhưng do làm bằng vật liệu gỗ và gió lớn nên 3 căn nhà gần chợ đã bị thiêu rụi.

Dù được lực lượng PCCC và người dân tích cực dập lửa, nhưng do làm bằng vật liệu gỗ và gió lớn nên 3 căn nhà gần chợ đã bị thiêu rụi.

Chiều 31/10, lãnh đạo văn phòng UBND huyện Krông Năng, Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi 3 căn nhà gỗ, nằm phía sau chợ Phú Lộc (xã Phú Lộc, huyện Krông Năng), theo Người lao động.

Đắk Lắk: 'Bà hỏa' thiêu rụi 3 căn nhà gỗ gần chợ 1

Hiện trường vụ 3 căn nhà gỗ bị thiêu rụi. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 ngày 31/10 người dân thôn Lộc Tân (xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, Đắk Lắk) phát hiện ngôi nhà bà Phan Thị Tuyết bất ngờ bốc cháy nên hô hoán mọi người tới dập lửa.

Ngay sau đó, dù người dân dùng nước, bình chữa cháy mini tích cực dập lửa nhưng do ngôi nhà làm chủ yếu bằng vật liệu gỗ, cộng với việc gió lớn nên ngọn lửa nhanh chóng nhanh chóng cháy lan sang 2 nhà bên cạnh, thông tin trên Trí thức trẻ.

Đắk Lắk: 'Bà hỏa' thiêu rụi 3 căn nhà gỗ gần chợ 2

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Ảnh: Người Lao Động

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ chữa cháy đến dập lửa nhưng đám cháy đã nhanh chóng thiêu rụi 3 căn nhà. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục