Đâm xe liên hoàn, 2 người chết thảm, 8 người bị thương

Trong lúc tập lái xe, một người phụ nữ điều khiển xe ô tô 7 chỗ đã gây tai nạn giao thông liên hoàn, khiến 2 người chết, 8 người bị thương.

Trong lúc tập lái xe, một người phụ nữ điều khiển xe ô tô 7 chỗ đã gây tai nạn giao thông liên hoàn, khiến 2 người chết, 8 người bị thương.

Vụ tai nạn xay ra vào khoảng 16h30 ngày 20/10, tại quốc lộ 14 đoạn qua tổ 6, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk.

Theo tin tức ban đầu, vào thời điểm trên, chị Lưu Thị Thanh Tuyền (Sn 1988, ngụ tổ dân phố 7, thị trấn Ea Đ'răng) điều khiển xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 47A - 090.20 chở theo 4 người trên xe lưu thông trên Quốc lộ 14.

Đâm xe liên hoàn, 2 người chết thảm, 8 người bị thương 4

Nạn nhân vụ đâm xe liên hoàn khiến 2 người chết thảm, 8 người bị thương được đưa đi cấp cứu (Ảnh Công an nhân dân)

Khi đến khu vực chợ thị trấn Ea Đ'răng, chị Tuyền đã đâm vào 4 xe máy đang lưu thông trên đường rồi lao vào một quán bán hoa quả.

Vụ tai nạn đã khiến bà Phạm Thị Len (SN 1951, ngụ thị trấn Ea Đ'răng), cháu Quách Thị Bảo Trân (3 tháng tuổi, ngụ thị trấn Ea Đ'răng) chết tại chỗ và 8 người khác bị thương nặng.

 

Các nạn nhân bị thương được chính quyền địa phương và người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’Leo để cấp cứu. Trong đó, có 4 người bị thương nặng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp gồm: chị Nguyễn Thị Hương Nhu (SN 1985), anh Vũ Thế Bách (SN 1998), chị Quách Thị Mỹ Hạnh (SN 1986) và cháu Trần Quách Đình Trí (SN 2011), cùng ngụ thị trấn Ea Đ'răng.

 

Bốn người bị thương nhẹ được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’Leo gồm: Mai Chí Công (23 tuổi, ở thôn 6, xã Ea H’Leo, huyện Ea H’leo), Nguyễn Duy Chức (38 tuổi, ở Hà Nội), Hồ Thị Ngọc Bích (19 tuổi, ở tổ 10, thị trấn Ea Đrăng) và Nguyễn Văn Minh (22 tuổi, ở thôn 5, xã Ea Khal, huyện Ea H’leo).

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do tài xế luống cuống, không làm chủ được tay lái, tông xe vào lề đường, quầy bán trái cây, xe máy.

Theo H.Nguyen/Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục