Dân mạng thi nhau "bịt mặt" bằng... bao cao su

Cộng đồng mạng trên toàn thế giới đang rộ lên trò "bịt mặt" bằng bao cao su, quay video và thách thức người khác làm theo.

Cộng đồng mạng trên toàn thế giới đang rộ lên trò "bịt mặt" bằng bao cao su, quay video và thách thức người khác làm theo.

[mecloud]Kd2SzwFQ60[/mecloud]

Để "bịt mặt" bằng bao cao su, người chơi cần bơm đầy nước vào bao cao su để tạo thành một quả bóng nước, sau đó nhanh tay thả rơi thẳng xuống đầu người chịu thử thách.

Do tính đàn hồi siêu tốt của bao cao su kết hợp với diễn biến nhanh, nước trong quả bóng sẽ không bị thất thoát nhiều và tạo thành mặt nạ nước rất thú vị. Đổi lại, nếu người thả không dứt khoát hoặc thả lệnh hướng, hậu quả duy nhất người chịu thử thách nhận về là ướt rượt cả người.

Dân mạng thi nhau 'bịt mặt' bằng... bao cao su 1
 

Thử thách "bịt mặt" bằng bao cao su đang lan truyền rất nhanh trên các trang mạng xã hội. Như nhiều trào lưu trước đây, dội nước đá hay vòng tay chạm rốn, nhiều khả năng nhiều dân mạng Việt Nam cũng sẽ sớm tung ra các clip tương tự. Ít nhất, với trò chơi này, người ta có thể công khai chơi đùa với bao cao su.

T.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục