Tin mới

Đang ăn lẩu ngon lành, nam sinh sửng sốt phát hiện nguyên một cục pin trong thức ăn

Thứ năm, 26/04/2018 15:59

Thậm chí, vỏ ngoài của cục pin gần như đã tuột ra khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi. Sự việc xảy ra mới đây tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Thậm chí, vỏ ngoài của cục pin gần như đã tuột ra khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi. Sự việc xảy ra mới đây tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Theo trang Knews, một nam sinh trong lúc cùng bạn học đi ăn đã bàng hoàng phát hiện ra một cục pin lẫn trong nồi lẩu đun sôi của mình. Sự việc xảy ra tại thành phố Thâm Quyển, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào tối ngày 21/4 vừa qua.

Theo đó, khi 2 nam sinh ăn được khoảng một nửa thức ăn rồi mới nhận ra một cục pin có vỏ ngoài màu vàng trong nồi lẩu đang sôi sùng sục của mình. Bởi vì cục pin có màu sắc gần giống với thức ăn nên rất khó phát hiện, khi được vớt ra, vỏ ngoài của nó đã gần như rơi ra. Bên trong là kim loại nặng như chì, thủy ngân rất có hại cho sức khỏe khiến nhiều người lo ngại.

Đang ăn lẩu ngon lành, nam sinh sửng sốt phát hiện nguyên một cục pin trong thức ăn 1

Nguyên 1 cục pin được tìm thấy trong thức ăn của một nhà hàng đặt tại trung tâm thương mại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Đến giờ, nhà hàng vẫn chưa thể giải thích việc vì sao cục pin lại xuất hiện trong nồi lẩu, tuy nhiên quản lý của nhà hàng cho biết, họ đang tích cực làm rõ vụ việc này trong phạm vi nội bộ, để tránh gây hoang mang cho thực khách. Nam thanh niên cũng đã được hoàn toàn miễn phí phần thức ăn trong quán cũng như chi được trả tiền khám bệnh. Trước mắt, văn phòng vệ sinh an toàn thực phẩm địa phương đã tới nhà hàng trên tổng kiểm tra.

Theo Helino/Trí thức trẻ

Từ khóa: lẩu pin con thỏ