Tin mới

Đang tìm kiếm tung tích một giáo viên mầm non ở Hải Dương nhảy cầu tự tử

Thứ năm, 17/10/2019, 11:21 (GMT+7)

Một giáo viên mầm non ở Hải Dương đã nhảy cầu tự tử vào tối 16/10. Gia đình cùng các lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích của nữ giáo viên này.

Sáng 17/10, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Đỗ Đức Phu, Chủ tịch UBND phường Văn An (TP.Chí Linh, tỉnh Hải Dương) cho biết, một nữ giáo viên mầm non trú trên địa bàn phường đã nhảy cầu tự tử.

Cầu Phả Lại, nơi chị H.  tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 16/10, một số người dân khi lưu thông trên QL18 bất ngờ nhìn thấy một phụ nữ nhảy cầu Phả Lại xuống sông. Trước khi nhảy xuống sông, nạn nhân để lại xe máy còn cắm nguyên chìa khóa, mũ bảo hiểm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an TP.Chí Linh đã đến hiện trường và cùng gia đình tìm kiếm nạn nhân dưới sông.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Trần Thị H. (SN 1987, trú tại khu dân cư Hữu Lộc, phường Văn An, TP.Chí Linh). Chị H. hiện đang là giáo viên mầm non phường Phả Lại, TP.Chí Linh. Gia đình mất liên lạc với chị vào buổi sáng cùng ngày.

“Chị H. đã có gia đình và 2 con trai, chồng chị làm nghề sửa chữa điện thoại. Qua tìm hiểu ban đầu, nguyên nhân dẫn đến việc chị H. nhảy cầu tự tử là do mâu thuẫn gia đình. Nơi chị H. nhảy cầu cách nhà khoảng 3km. Đến thời điểm hiện tại, gia đình chị cùng các lực lương chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích”, ông Phu thông tin thêm.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news