Đang trong lớp, nữ sinh bỗng lăn ra ngất rồi tử vong

Khi giáo viên phát xong đề thi kiểm tra giữa học phần môn Quản trị dịch vụ hội họp, nữ sinh Chu Hồng Th. bất ngờ ngã lăn ra đất. Dù lập tức được đưa tới bệnh viện để cấp cứu, song Th. đã tử vong cùng thai nhi 8 tháng tuổi.

Khi giáo viên phát xong đề thi kiểm tra giữa học phần môn Quản trị dịch vụ hội họp, nữ sinh Chu Hồng Th. bất ngờ ngã lăn ra đất. Dù lập tức được đưa tới bệnh viện để cấp cứu, song Th. đã tử vong cùng thai nhi 8 tháng tuổi.

 

Sự việc xảy ra hôm 25/3, tại lớp Quản trị du lịch, trường ĐHDL Phương Đông, Hà Nội, nạn nhân là  nữ sinh viên Chu Hồng Th., đang mang thai 8 tháng tuổi.

Theo như nữ sinh viên Giang Tú Anh, học cùng lớp với sinh viên Chu Hồng Th., người chứng kiến sự việc kể lại, ngày 25/3, lớp có bài thi kiểm tra giữa học phần môn Quản trị dịch vụ hội họp. Vào khoảng 12h55, khi giám thị vừa phát đề xong, bất ngờ sinh viên Chu Hồng Th. bị ngất và ngã giữa lối đi của lớp.

Đang trong lớp, nữ sinh bỗng lăn ra ngất rồi tử vong 4

Nữ sinh viên Chu Hồng Th.

Ngay sau đó, giáo viên cùng sinh viên ở lớp đã gọi nhân viên y tế của trường lên cấp cứu và gọi cấp cứu 115. Vài phút sau nhân viên y tế có mặt, tiến hành sơ cứu Th. Lúc này Th. vẫn còn thở yếu và mắt vẫn hé mở nhìn mọi người. Vừa sơ cứu, các nhân viên y tế vừa kêu gọi mọi người gọi xe taxi để đưa Thanh khẩn cấp đến Bệnh viện Giao thông vận tải cấp cứu..

Sinh viên Chu Hồng Th. sau đó được đưa vào phòng Cấp cứu khoa ngoại chấn thương, Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương, mặc dù được các bác sĩ nỗ lực hồi sức cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Loan, Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương cho biết, bệnh nhân Th được đưa vào bệnh viện cấp cứu vào lúc 13h22, trong tình trạng ngừng tim, ngừng thở, đồng tử giãn. Các bác sĩ đã tiến hành siêu âm tim thai, thấy còn nhịp tim chậm, không đều. Các bác sĩ hội ý với người thân của bệnh nhân và quyết định mổ gấp để cứu lấy cháu bé. 

Sau 1 phút lấy ra bé trai nặng khoảng 2,5kg, ngừng tim, tím tái, áp ga 0/0 phút, đã tiến hành cấp cứu không nhưng không cứu được hai mẹ con bệnh nhân.

Thi thể bệnh nhân Th sau đó được đưa về quê chồng ở tỉnh Thái Nguyên để an táng. Sự ra đi bất ngờ của sinh viên Chu Hồng Th khiến người thân, các thầy cô giáo và sinh viên trường ĐHDL Phương Đông hết sức bất ngờ và tiếc thương.

Theo An ninh thủ đô

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục