Đánh ghen trên máy bay: "Người tình đặt vé sau vợ một ngày"

Vụ "2 bà, 1 ông" đánh nhau trên máy bay Vietnam Airlines ngày 21/11 là vụ việc hy hữu, xảy ra lần đầu tiên trong lịch sử hàng không Việt Nam.

Vụ "2 bà, 1 ông" đánh nhau trên máy bay Vietnam Airlines ngày 21/11 là vụ việc hy hữu, xảy ra lần đầu tiên trong lịch sử hàng không Việt Nam.

Theo tin tức từ báo Tiền Phong, ngày 22/11, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) xác nhận, chuyến bay của hãng mang số hiệu VN274 dự định cất cánh vào lúc 21h ngày 21/11 từ TP.HCM đi Hà Nội bị chậm 28 phút. Nguyên nhân là 3 hành khách ngồi cạnh nhau trên chuyến bay này bị đưa ra khỏi máy bay vì có hành vi gây rối, dù đoàn tiếp viên đã ra sức can ngăn.

Một nhân chứng có mặt trên chuyến bay này cho biết, khi khách đã ổn định chỗ ngồi, chuẩn bị ra đường lăn thì một phụ nữ bất ngờ đánh ghen, lấy guốc đánh vào phụ nữ ngồi cạnh.

Cụ thể, theo tin tức từ báo Người lao động, trên chuyến bay VN274 của Vietnam Airlines hành trình TP.HCM - Hà Nội dự định xuất phát lúc 21h ngày 21/11, ngồi cạnh nhau ở hàng nghế 32 (số ghế 32D, 32E và 32G) là 2 khách nữ, 1 khách nam (khách nam ngồi ghế giữa).

Đánh ghen trên máy bay: 'Người tình đặt vé sau vợ một ngày' 4

Một trong 2 nữ hành khách đánh nhau trên máy bay được lực lượng an ninh đưa xuống khỏi máy bay Vietnam Airlines. (Ảnh: Báo Người lao động).

Trong đó có vợ chồng ông Đ. - bà L. (người chồng năm nay hơn 30 tuổi, quê ở tỉnh Thái Nguyên, người vợ sinh năm 1990, quê ở Hà Nội. Hiện 2 vợ chồng đang sinh sống ở một quận nội thành Hà Nội). Hành khách ngồi kế bên ông chồng là bà H. (sinh năm 1986, sinh sống sống tại TP.HCM, quê ở Thanh Hóa).

Khi hành khách đã ổn định chỗ ngồi, máy bay chuẩn bị đóng cửa để lăn bánh ra đường băng thì bà H. và bà L. chồm ra trước mặt người đàn ông ngồi giữa để cãi cọ nhau, có ý người này nói người kia giật chồng. Lời lẽ về sau càng thô tục, lớn tiếng. Không dừng ở đó, bà H. đứng lên tát bà L., bà L. giơ chân đạp vào người bà H. thì bị bà H. túm được giày. Có "vũ khí" trong tay, bà H. bổ thẳng giày vào mặt bà L. Người chồng ra sức can ngăn nhưng không được.

Hơn 200 hành khách của chuyến bay bất đắc dĩ phải chứng kiến màn đánh ghen chưa từng có và bị chậm bay tới nửa giờ đồng hồ.

Thông tin thêm từ vụ này cho thấy đây là một vụ đánh ghen. Ông Đ. trước đây từng có quan hệ tình cảm với bà H., giữa 2 người đã có con. Nhưng người mà ông Đ. cưới làm vợ sau này lại là bà L. (có đăng ký kết hôn).

Đáng chú ý, cả 3 người lại cùng có mặt trên chuyến bay VN274, lại ngồi cùng hàng ghế và ngạc nhiên hơn là ông chồng được sắp xếp ngồi giữa người tình cũ và vợ.

Được biết, cả 3 hành khách liên quan đến vụ đánh nhau trên máy bay khi làm việc với cơ quan chức năng đều có thái độ thành khẩn nên được ra về ngay sau khi hoàn tất thủ tục.

Sau đó, Cảng vụ Hàng không miền Nam đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với vụ đánh nhau trên máy bay của Vietnam Airlines đêm 21/11 vừa qua như sau: 2 người phụ nữ lao vào đánh nhau trên máy bay đã bị phạt 7,5 triệu đồng mỗi người vì có hành vi gây rối, mất trật tự trên máy bay. Người đàn ông không bị phạt vì không đánh nhau mà ngược lại còn có hành động tích cực là can ngăn.

Liên quan đến vụ này, báo Người Lao Động thông tin thêm, nhóm khách 3 người đánh nhau trên chuyến bay VN274 đêm 21/11 tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất không mua vé đi chung với nhau (không có chung mã đặt chỗ - code) nhưng cùng mua vé tại một đại lý.

Trong đó, vợ chồng ông Đ. bà L. có chung mã đặt chỗ mua vé từ ngày 20/11, còn bà H. mua vé sau đó 1 ngày, đúng vào ngày chuyến bay VN274 khởi hành.

Xem thêm video những vụ đánh ghen náo loạn khu phố 

Linh San

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục