Danh tính 16 nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn tỉnh Tây Ninh

Được biết 6 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn đều ở huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Các nạn nhân cùng nhau đi Đại lễ Hội Yên Diêu Triều của đạo Cao Đài tại Tây Ninh thì gặp tai nạn.

Được biết 6 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn đều ở huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Các nạn nhân cùng nhau đi Đại lễ Hội Yên Diêu Triều của đạo Cao Đài tại Tây Ninh thì gặp tai nạn.

Trưa 2/10, Công an huyện Dương Minh Châu đang phối hợp cùng các đơn liên quan Công an tỉnh Tây Ninh vẫn đang phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn 2 xe khách khiến hàng chục người thương vong.

Danh tính 16 nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn tỉnh Tây Ninh 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở Tây Ninh, 6 người chết, 10 người bị thương. Ảnh: Tiền Phong

Danh tính 6 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn ở Tây Ninh được xác định:

1. Lý Thị Nhiễm, sinh năm 1950

2. Nguyễn Văn Kiến, sinh năm 1951

3. Nguyễn Văn Xuân, sinh năm 1960

4. Phan Thị Nhanh, sinh năm 1996

5. Nguyễn Thị The, sinh năm 1969

6. Nguyễn Văn Hồ, sinh năm 1989

Danh sách các nạn nhân bị thương:

1. Trình Thị Thúy, sinh năm 1972

2. Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1955

3. Nguyễn Văn Tâm, sinh năm 1957

4. Nguyễn Văn Thương, sinh năm 2004

5. Nguyễn Thị Thủy, sinh năm 1964

6.Phan Thành Đúng, sinh năm 1993

7. Lê Thị Ánh, sinh năm 1942

8. Phan Văn Hiếu, sinh năm 2000

9. Phan Thị Thắm (Sinh năm 1990)

10. Nguyễn Thị Yến (6 tuổi, con trai chị Thắm).

Hiện các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Tây Ninh, riêng trường hợp mẹ con chị Thắm đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Củ Chi (TP HCM). Sức khỏe của bé Yến đang trong tình trạng nguy kịch.

Danh tính 16 nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn tỉnh Tây Ninh 2

Hiện có 8 nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, những người còn lại điều trị tại bệnh viện Củ Chi. Ảnh: Tiền Phong

Tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, phía bệnh viện tiếp nhận cấp cứu cho 8 nạn nhân của vụ tai nạn. Trong đó, có 3 ca nặng và 1 trường hợp đang trong tình trạng nguy kịch. Cảnh tượng hốt hoảng của gia đình các nạn nhân đang diễn ra tại đây. Nhiều người bật khóc gọi tên con em mình, số khác hoang mang chạy tìm người thân.

Liên quan đến vụ tai nạn, trả lời PV báo Tri thức Trực tuyến, ông Nguyễn Tấn Tài, Giám đốc Sở GTVT Tây Ninh cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định do tài xế xe 16 chỗ ngủ gật, lấn làn.

Danh tính 16 nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn tỉnh Tây Ninh 3

Sau cú đâm kinh hoàng, xe khách loại 16 chỗ vỡ hoàn toàn phần nóc; xe khách loại 35 chỗ nát bét phần đầu

Trước đó, khoảng 4h cùng ngày, chiếc xe ôtô 16 chỗ mang BKS: 67B-004.** chở theo nhiều hành khách lưu thông trên đường 784, hướng từ TP. HCM lên tỉnh Tây Ninh. Khi đến xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe khách 35 chỗ mang BKS: 70B-015.** đi hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến cho 6 người chết tại chỗ, nhiều người khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh và Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi.

Cú đâm mạnh, khiến phần nóc xe 16 chỗ rách rời, biến dạng. Vụ tai nạn khiến 6 người chết tại chỗ, 10 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục