Danh tính 6 người tử vong trong vụ lật thuyền chở ngao ở Thái Bình

Liên quan đến vụ lật thuyền chở ngao tại Thái Bình, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của 6 người tử vong.

Liên quan đến vụ lật thuyền chở ngao tại Thái Bình, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của 6 người tử vong.

Theo tin tức trên Vietnamplus, danh tính 6 người thiệt mạng trong vụ lật thuyền chở ngao bao gồm: Trương Thị Huyền (sinh năm 1963), Đinh Văn Sĩ (sinh năm 1990), Đinh Thị Miền (sinh năm 1988), Trương Thị Huyền (sinh năm 1989), đều trú tại thôn Thiện Trường; Trương Thị Mây (sinh năm 1981) và Phạm Thị Nga (sinh năm 1970) cùng ở thôn Thiện Châu, xã Nam Thịnh.

Danh tính 6 người tử vong trong vụ lật thuyền chở ngao ở Thái Bình 4Danh tính 6 người tử vong trong vụ lật thuyền chở ngao ở Thái Bình

Trong số các nạn nhân, anh Sĩ là người điều khiển thuyền máy, 5 nạn nhân còn lại và 7 người may mắn thoát nạn đều là phụ nữ, người ít tuổi nhất sinh năm 1989.

Xem thêm Video người đàn ông liều lĩnh hôn rắn hổ mang :

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h hôm nay (16/12), tại khu vực cách bờ biển thôn Thiện Tường, xã Nam Thịnh, huyện Tiền Hải khoảng 500m. Một thuyền gỗ, loại nhỏ, được trang bị một máy công suất 24CV, trọng tải của thuyền từ 3,5- 4 tấn, đang chở ngao đã bị lật, 13 người trên thuyền rơi xuống biển. Sau khi cứu được 2 người, anh Sĩ củng tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã tiến hành hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 3 triệu đồng để lo hậu sự. Đồng thời tiến hành trực vớt thuyền gặp nạn đưa vào đất liền để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

H.Nguyên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục