Tin mới

Danh tính cô giáo mang bầu túm tóc, đánh học sinh tới tấp

Thứ năm, 25/09/2014 16:13

Vụ việc cô giáo đánh học sinh ngay trong lớp học xảy ra ngày 19/9 tại trường THPT Trần Hưng Đạo (xã Yên Thọ, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh). Cô giáo đánh nam sinh là một giáo viên sinh năm 1984, dạy môn Công nghệ.

Vụ việc cô giáo đánh học sinh ngay trong lớp học xảy ra ngày 19/9 tại trường THPT Trần Hưng Đạo (xã Yên Thọ, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh). Cô giáo đánh nam sinh là một giáo viên sinh năm 1984, dạy môn Công nghệ.

 

Clip cô giáo túm tóc, đánh nam sinh tới tấp ngay trong lớp học

Clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh cô giáo túm tóc, đánh học sinh tới tấp đã nhanh chóng gây được sự chú ý của nhiều người.

Thông tin ban đầu, những hình ảnh phản cảm này được ghi lại tại lớp 11 của một trường THPT ở tỉnh Quảng Ninh.

Sự việc đã được ông Ngô Văn Hợi, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ninh xác thực. Theo ông Hợi cho biết, sự việc xảy ra ngày 19/9 tại trường THPT Trần Hưng Đạo (xã Yên Thọ, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh). Đây là trường ngoài công lập.

Trong giờ sinh hoạt lớp, cô giáo Nguyễn Thị T (SN 1984), giáo viên môn Công nghệ đã gọi Nguyễn Văn T. (học sinh lớp 11) lên báo cáo về việc tự ý nghỉ học, lấy 80.000 đồng tiền học phí mang đi tiêu. Khi cô giáo gọi, T. đã không lên bục giảng báo cáo, do vậy, cô T. đã xuống lớp và có hành động túm tóc, bạt tai nam sinh này.

Danh tính cô giáo mang bầu túm tóc, đánh học sinh tới tấp 5

Ảnh cắt từ clip

Sau khi sự việc xảy ra, ngày 22/9, đại diện Sở Giáo dục đã xuống trường làm việc, yêu cầu giáo viên và học sinh viết bản tường trình.

Cũng theo thông tin từ ông Hợi, sáng nay 25/9, Giám đốc Sở GD-ĐT cũng xuống trường làm việc, nghe nhà trường báo cáo toàn bộ sự việc. Trước mắt, chúng tôi đã đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành động nêu trên. Chúng tôi đang xem xét sẽ không để cô giáo giảng dạy mà chuyển sang làm công việc khác tại trường”, ông Hợi chia sẻ.

Trước đó, clip dài 1 phút ghi lại cảnh cô giáo trẻ đang mang thai liên tục chửi bới, túm tóc đánh nam học sinh khiến nhiều người quan tâm.

Lời lẽ của cô giáo hết sức phẫn uất, cô xưng "mày-tao" với học trò kia và không ngừng quát mắng: "thích trêu ngươi tao không...". Cô giáo cũng kể tội về nam học sinh: "Tiền thì ăn quà, không chịu nộp"...

Trước những hành động của cô giáo, cậu học sinh này chỉ "phản kháng" lại bằng cách liên tục đưa tay để đỡ những đòn đánh của cô giáo.

Sự việc diễn ra khi trong lớp có rất đông học sinh, tuy nhiên tất cả đều ngồi yên học bài.

Theo Lê Vy (Tổng hợp)/Người đưa tin

Video bạn có thể quan tâm: Nữ sinh mặc áo bà ba nhảy dancesport gợi cảm