Lộ danh tính kẻ bệnh hoạn rạch mông nữ sinh ở Khánh Hòa?

(Tinmoi.vn) Mấy ngày qua, người dân Khánh Hòa xôn xao về việc nữ sinh bị người lạ rạch mông trên đường. Mới đây, một trang facebook cá nhân đã chia sẻ thông tin về thủ phạm của các vụ rạch mông nữ sinh trên.

 

 

(Tinmoi.vn) Mấy ngày qua, người dân Khánh Hòa xôn xao về việc nữ sinh bị người lạ rạch mông trên đường. Mới đây, một trang facebook cá nhân đã chia sẻ thông tin về thủ phạm của các vụ rạch mông nữ sinh trên.

Trong vòng 3 tuần qua, từ ngày 23/2 đến nay, tại thị xã Ninh Hòa đã xảy ra 7 trường hợp nữ sinh, phụ nữ lúc đang đi trên đường bị một hoặc một số đối tượng đi xe máy dùng dao sắc trờ sát tới rạch mông. Trong đó có 5 nữ sinh của các trường THPT, 1 cô giáo và 1 người dân. Riêng xã Ninh Lộc có 4 nữ sinh THPT bị rạch mông, gây thương tích khá sâu, dài và chảy máu. Vụ việc này gây hoảng loạn cho người bị hại và người dân trong vùng.

Mới đây, một trang facebook cá nhân đã chia sẻ những thông tin về thủ phạm gây ra các vụ rạch đùi trên. Trên trang cá nhân này viết:

"Đây xin thông báo cho mọi bạn nữ đang hóng về thông tin rạch đùi!!

Thứ 1: 2 thanh niên cao, gày đi Gravita màu trắng!! Thường hoạt động vào buổi khá trưa tầm khoảng từ 12h đến 3h chiều vì thời gian trưa các con đường vắng nên chúng dễ thực hiện!

Lộ danh tính kẻ bệnh hoạn rạch mông nữ sinh ở Khánh Hòa? 5Thông tin chia sẻ về hung thủ gây ra các vụ rạch mông nữ sinh ở Khánh Hòa

Thứ 2: 2 thanh niên thường mặc áo khoắc da màu đen đi chiếc sirus màu sẫm đen.

Ở gần Hoàng Văn Thụ 2 tên đã bị nghiện ma tuý đúng được người thuê!! Rạch đùi nữ sinh kiếm tiền mua ma tuý!! Với dao lam nhiễm HIV thì các bạn biết hậu quả rồi chứ  nên cẩn thận!!

Đây là hình 1 đứa bạn học cao đẳng văn hoá bị rạch rồi đó!! Cẩn thận đừng để mình thành nạn nhân dù có bạn trai đi cùng cũng bó tay với chúng thôi nên cẩn thận. Tin chuẩn 99% không tin tuỳ bạn!!".

Ngay khi được tăng tải, thông tin này đã được hơn 1500 lượt chia sẻ.

Chưa chắc chắn thông tin về hung thủ có chính xác và lưỡi dao rạch vào các nữ sinh có nhiễm HIV hay không nhưng sự việc trên đã làm cho dư luận ở Khánh Hòa mấy ngày qua hết sức hoang mang.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nam sinh HAUI hát tặng cô giáo xinh như hotgirl khiến dân mạng nức lòng

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục