Tin mới

Đào hầm rút nước thải, hai cha con cùng chết ngạt thương tâm

Thứ ba, 24/04/2018 15:23

Khi người cha đục lỗ thông qua hầm cũ để nước thải tràn qua thì bất ngờ bị ngạt khí bất tỉnh, người con trai lao xuống cứu cha cũng bị ngạt khí.

Khi người cha đục lỗ thông qua hầm cũ để nước thải tràn qua thì bất ngờ bị ngạt khí bất tỉnh, người con trai lao xuống cứu cha cũng bị ngạt khí. 

Tin tức trên Công LýDân Việt cho hay, ngày 24.4, ông Nguyễn Tất Thắng - Trưởng Công an xã An Phú, TP.Pleiku cho biết, trên địa bàn thôn 9, xã An Phú vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 cha con trong một gia đình tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Mười (SN 1969) cùng con trai Nguyễn Thanh Sang (SN 1991).

Đào hầm rút nước thải, hai cha con cùng chết ngạt thương tâm 1

Gia đình tổ chức lễ tang cho 2 cha con ông M.

Theo thông tin ban đầu, gia đình ông Mười làm nghề thu mua cá biển tươi rồi hấp sau đó mang bán. Thời gian gần đây, gia đình phát hiện hầm rút chứa nước thải trong quá trình hấp cá đã đầy nên ông Mười quyết định đào thêm một hầm rút bên cạnh hầm rút cũ để tăng thêm diện tích chứa nước thải.

Đào hầm rút nước thải, hai cha con cùng chết ngạt thương tâm 2

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc chiều 23.4.

Khoảng 17h chiều 23.4, ông M cầm xà beng đứng ở hầm mới (hầm mới ông đã đào được sâu 2,5m, đường kính 1,5m) đục lỗ thông qua hầm cũ để nước thải bên hầm cũ tràn qua thì bất ngờ bị ngạt khí bất tỉnh. Anh S ở gần đó thấy vậy lao xuống cứu cha nhưng cũng bị ngạt khí. Hàng xóm gần đó biết chuyện nên chạy qua giúp đỡ kéo 2 nạn nhân lên, nhưng rất tiếc 2 cha con đã tử vong trước đó.

Công an TP. Pleiku đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trang Vũ (tổng hợp)