Đáp án đề thi môn Hóa học THPT quốc gia 2016 đủ mã đề (cập nhật)

Đáp án đề thi THPT môn Hóa học Quốc gia năm 2016 - kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng được Tinmoi.vn cập nhật nhanh nhất.

Đáp án đề thi môn Hóa học THPT quốc gia năm 2016 - kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng được Tinmoi.vn cập nhật nhanh nhất.

Đáp án đề thi môn Hóa học THPT quốc gia 2016 (cập nhật)

Chiều nay (3/7) thí sinh sẽ bước vào môn thi thứ 6 - môn Hóa học với thời gian làm bài 90 phút theo hình thức trắc nghiệm.

Bộ GD-ĐT thống kê tổng số thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay gần 887.400 (giảm hơn 118.200 so với năm 2015). Tổng số thì sinh xét tốt nghiệp THPT là hơn 286.100, số thi để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng gần 519.500. Số thi chỉ để xét tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng (thí sinh tự do) là 81.770.

Ngày mai (4/7) thí sinh sẽ thi hai môn cuối cùng là Sử và Sinh.

Khi vào phòng thi, thí sinh chú ý những điều sau:

Ngồi đúng vị trí có ghi số báo danh của mình.

Trước khi làm bài thi, thí sinh, phải ghi đầy đủ số báo danh (cả phần chữ và phần số) vào đề thi, giấy thi, phiếu trả lời trắc nghiệm, giấy nháp.

Khi nhận đề thi, thí sinh phải kiểm tra kỹ số trang và chất lượng các trang in. Nếu phát hiện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhoè, mờ  thí sinh phải báo cáo ngay với cán bộ coi thi trong phòng thi, chậm nhất 15 phút sau khi phát đề.

Thí sinh không được trao đổi, quay cóp hoặc có những cử chỉ, hành động gian lận và làm mất trật tự phòng thi.

Thí sinh không được đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng, không được viết bằng bút chì trừ vẽ đường tròn bằng compa và tô các ô trên Phiếu trả lời trắc nghiệm; chỉ được viết bằng một thứ mực (không được dùng mực màu đỏ).

Khi có hiệu lệnh hết giờ làm bài, thí sinh phải ngừng làm bài ngay và bảo quản bài thi nguyên vẹn bài thi.

Khi nộp bài thi, thí sinh phải ghi rõ số tờ giấy thi đã nộp và ký xác nhận vào Phiếu thu bài thi. Không làm được bài cũng phải nộp tờ giấy thi, Phiếu trả lời trắc nghiệm. Không nộp giấy nháp.

Thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Đối với buổi thi môn tự luận, thí sinh có thể được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau khi hết 2 phần 3 thời gian làm bài của buổi thi, phải nộp bài thi kèm theo đề thi, giấy nháp trước khi ra khỏi phòng thi.

Trong trường hợp cần thiết thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi khi được phép của cán bộ coi thi và phải chịu sự giám sát của cán bộ giám sát; trường hợp cần cấp cứu, việc ra khỏi phòng thi và khu vực thi của thí sinh do Trưởng điểm thi quyết định.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục