Đập vỡ 336 bát hương để đổ tội cho đồng nghiệp của vợ


Cho rằng người ở cơ quan vợ xúi giục nên vợ muốn ly hôn. Níu không được, Kiên ra tay đập vỡ 336 bát hương tại nghĩa trang để người xúi giục bị chịu tội thay.

Như đã thông tin, Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Trung Kiên (SN 1983, quê ở TP Hải Dương - Hải Dương, hiện ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) về hành vi xâm phạm mồ mả.

Theo đó, hung thủ đập vỡ 336 bát hương tại nghĩa trang thôn Ỷ La (phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội). Trong đó cơ quan điều tra xác định, có 334 ngôi mộ bị đập vỡ bát hương, 2 bát hương tại nhà tang lễ cũng bị đập vỡ. 

Đập vỡ 336 bát hương để đổ tội cho đồng nghiệp của vợ - Ảnh 1Hung thủ ra tay đập vỡ bát hương để níu vợ.

 

Sau 3 ngày tập trung lực lượng, Cơ quan điều tra đã có căn cứ xác định Nguyễn Trung Kiên là nghi phạm. Ngày 4/5, cơ quan công an đã bắt giữ Kiên.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, do cuộc sống mâu thuẫn, vợ Kiên là chị N.H.D (giáo viên một trường quốc tế ở Hà Nội) đã gửi ly hôn ra tòa. Không đồng ý việc này nên Kiên tìm cách làm ảnh hưởng đến uy tín, công việc của vợ.

Thường xuyên đi qua khu vực phường Dương Nội, Kiên biết nghĩa trang nhân dân Ỷ La không có người trông giữ nên tối 29/4 đã vào nghĩa trang đập phá bát hương, sau đó ghi lại chữ viết hiệu phó trường học quốc tế Olympia nơi vợ đang công tác .
   Đập vỡ 336 bát hương để đổ tội cho đồng nghiệp của vợ - Ảnh 2Dòng chữ đối tượng viết lên tường nghĩa trang.

Sau khi thực hiện hành vi, đối tượng điều khiển xe máy về nhà bố mẹ đẻ tại phường Bình Hàn, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương nghỉ.

Tại cơ quan điều tra, Kiên cho rằng có người ở cơ quan vợ xúi giục nên chị N.H.D muốn ly hôn. Níu kéo không được, người đàn ông này quyết định đập bát hương nghĩa trang để người xúi giục bị chịu tội thay.

Được biết, Kiên và chị N.H.D kết hôn khoảng 10 năm nay. Cách đây chưa lâu, nhà Kiên bị cháy. Trong lúc dập lửa, di dời tài sản, người đàn ông này bị ngã từ tầng 2 xuống đất. Kể từ đó, Kiên bị suy nhược thần kinh và mắc một số bệnh khác.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục