Dấu hiệu cơ bản giúp nhận biết nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long

Nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long được bảo quản bằng vỉ ép đặc biệt nên khách hàng có thể dễ dàng phân biệt với các loại nhẫn tròn trơn khác trên thị trường.

Nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long được bảo quản bằng vỉ ép đặc biệt nên khách hàng có thể dễ dàng phân biệt với các loại nhẫn tròn trơn khác trên thị trường.

Dấu hiệu cơ bản giúp nhận biết nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long  1

Mặt trước và sau của một vỉ nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long

Không ít khách hàng đã từng mua nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long của Công ty Bảo Tín Minh Châu nhưng hầu như họ mua theo thói quen, ít người có kinh nghiệm phân biệt dòng nhẫn này so với các loại nhẫn khác trên thị trường.

Xem video:

Để giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn dòng sản phẩm nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long, đại diện Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu nêu một số lưu ý cũng như đặc điểm dễ nhận biết về sản phẩm.

Thứ nhất, trên mỗi vỉ và nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long đều có đầy đủ các thông tin, bao gồm:

Logo chữ B;  tên công ty: Bảo Tín Minh Châu; tên sản phẩm (vàng nhẫn); hàm lượng vàng; loại bản vị (có 6 bản vị: 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ và 10 chỉ).

Đồng thời, tem 7 màu và tem hologram 3D dán trên mỗi sản phẩm nhẫn tròn trơn ép vỉ tăng cường khả năng chống giả đặc biệt.

Dấu hiệu cơ bản giúp nhận biết nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long  2
 

Các thông số về Logo công ty, loại bản vị, tên sản phẩm... được ghi rõ trên vỉ nhẫn

Thứ hai, mã vạch chứa đầy đủ các thông tin cần thiết kiểm soát chất lượng sản phẩm vàng nhẫn. Nhẫn được ép vỉ bằng máy ép cao tần tạo đường ép chín đều nên rất chắc chắn.

Dấu hiệu cơ bản giúp nhận biết nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long  3
 

Mặt sau của vỉ nhẫn có hiển thị Logo chữ B và các địa chỉ liên hệ như Website, điện thoại tư vấn. Đường ép chín đều nên vỉ nhẫn rất chắc chắn

Xem video:

Ngoài ra, đại diện Bảo tín Minh Châu cũng lưu ý, khi mua sản phẩm của vàng rồng Thăng Long BTMC, quý khách lưu ý các loại dấu, ký hiệu đóng trên sản phẩm, đặc biệt, vỏ vỉ phải không có dấu hiệu bị tác động, không bị rách, vỡ hoặc bị xẹp hơi.

Dấu hiệu cơ bản giúp nhận biết nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long  4
 

Mặt trong và mặt ngoài của nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long

Khi mua sản phẩm nhẫn tròn trơn VRTL của BTMC, khách hàng nên đến các Cơ sở kinh doanh của BTMC để chắc chắn mua được hàng chính hãng. Đấy cũng là cách mà khách hàng tự bảo vệ quyền lợi cho chính mình.

Vũ Đậu

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục