Dạy thay 6 tuần, thầy giáo xâm phạm 4 học sinh nữ tiểu học

Một thầy giáo dạy thay 6 tuần đã dùng “nanh vuốt” của mình xâm phạm các nữ học sinh, trong vụ án này nạn nhân nhỏ nhất mới chỉ có 8 tuổi.

Một thầy giáo dạy thay 6 tuần đã dùng “nanh vuốt” của mình xâm phạm các nữ học sinh, trong vụ án này nạn nhân nhỏ nhất mới chỉ có 8 tuổi.

 

Một thầy giáo dạy thay 6 tuần đã xâm phạm các nữ học sinh, trong vụ việc này nạn nhân nhỏ nhất mới chỉ có 8 tuổi. Tên yêu râu xanh đội lốt thầy giáo này năm nay 61 tuổi họ Mã đến trường tiểu học thị trấn Bạch Sa, huyện Dương Tân, Trung Quốc để dạy thay và đã có hành động đội bại với những bé gái ở đây.

Dạy thay 6 tuần, thầy giáo xâm phạm 4 học sinh nữ tiểu học 4

Ngày 25/7, tòa án đã tuyên án ông Mã 17 năm tù vì tội hiếp dâm và giao cấu với trẻ em. Theo điều tra, vị thầy giáo này thường dùng bút sáp màu, bút lông, giấy màu để dụ dỗ học sinh. Mỗi tuần ông ta thường gọi một nữ sinh vào phòng làm việc để xâm hại, có khi gọi hai học sinh cùng lúc. Thậm chí sau khi cô bé chuyển trường, ông ta còn viết thư dụ dỗ có nhiều đồ ăn ngon và gọi cô bé quay lại trường.

Hiệu trưởng trường cho biết thầy Mã đã bắt đầu dạy từ năm 1988. Luật sự biện hộ cho thầy Mã nói với phóng viên, tuy thầy Mã không có vợ nhưng ông có hai người con trai và một cô con gái, cả ba đều đã trưởng thành. Những người sống quanh nhà họ Mã nói ông không có tiền án gì và chuẩn bị về hưu, đối xử rất tốt với người thân trong gia đình.Cô của một học sinh nữ bị hại nói: “Bố mẹ đứa nhỏ đều làm việc ở ngoại tỉnh nên nhờ tôi chăm sóc, tôi thấy cháu ngồi học cứ đờ ra, hỏi thì cháu trả lời cháu bị đau đầu, sau thì cháu cho biết cháu tiểu tiện đau rát do có phát sinh quan hệ với thầy Mã. Gia đình biết chuyện liền lập tức báo công an”.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm clip có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục