Đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán năm 2015 chính thức

Đề thi THPT quốc gia môn Toán năm 2015 chính thức - Quý vị phụ huynh và thí sinh tham khảo đề thi môn Toán THPT quốc gia năm 2015 từ Bộ GD&ĐT

Đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán năm 2015 - Cập nhật đề thi chính thức môn Toán tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 từ Bộ Giáo dục và đào tạo.

>>> Cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT QG và đại học năm 2015

>>> Tổng hợp đáp án đề thi các môn thi THPT quốc gia năm 2015

Đề thi THPT quốc gia môn Toán năm 2015

Đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán năm 2015 chính thức 1

 

Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015

Đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán năm 2015 chính thức 2
Lịch thi THPT quốc gia 2015

Cả nước có 38 cụm thi quốc gia do các trường đại học chủ trì và 61 cụm thi tỉnh do các địa phương tự đứng ra chủ trì. Năm nay, thể thức chấm điểm của môn Toán sẽ là chấm điểm từ trên xuống dưới, đúng đến đâu chấm đến đó. Kể từ phần bị sai trở đi, các thí sinh sẽ không có điểm, cho dù có ra kết quả cuối cùng đúng với đáp án. Việc gộp thi tốt nghiệp THPT và thi Cao đẳng - Đại học năm nay của bộ GD & ĐT sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho rất nhiều thí sinh trong cả nước.

Ngày mai 2/7, các thí sinh sẽ tiếp tục thi 2 môn Văn (sáng) và Vật lí (buổi chiều). Môn Địa lý và Hóa học sẽ được diễn ra vào ngày 3/7. Đề thi môn Địa năm 2015 tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Ngày thi cuối cùng, 4/7, đề thi môn Lịch sửSinh học cũng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất.

Quý vị phụ huynh và thí sinh cập nhật tin tức mới nhất về đề thi và đáp án các môn thi tại Tinmoi.vn

 An Du

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục