Đến hội thảo Google Adsense để trở thành triệu phú

Tại khách sạn Daewoo, Công ty cổ phần Truyền thông trực tuyến Netlink tổ chức hội thảo “How to become a premium publisher”. Hội thảo thu hút đông đảo sự quan tâm của các chuyên gia hàng đầu về quảng cáo trong và ngoài nước.

Sáng ngày 19/9, tại khách sạn Daewoo, Công ty cổ phần Truyền thông trực tuyến Netlink tổ chức hội thảo “How to become a premium publisher”. Hội thảo thu hút đông đảo sự quan tâm của các chuyên gia hàng đầu về quảng cáo trong và ngoài nước.

Tham dự hội thảo có bà Sophia Jiang, quản lý các kênh đối tác của Google tại khu vực châu Á cùng đông đảo đại diện các gương mặt Publisher nổi bật đã gặp hái nhiều thành công tại thị trường online trong nước.

Đến hội thảo Google Adsense để trở thành triệu phú 1

Ông Steven Nguyen, CEO của Netlink phát biểu khai mạc hội thảo "How to become a premium publisher". Ảnh: Vũ Trịnh

Phát biểu khai mạc hội thảo, Ông Steven Nguyen, CEO của Netlink bày tỏ lời cảm ơn các chuyên gia đến từ Google Asia Pacific đã đến tham dự hội thảo “How to become a premium publisher”. Khẳng định Công ty cổ phần Truyền thông trực tuyến Netlink là đối tác được chứng nhận của Google Adsense (Google Adsense Certified Partner). Netlink là đối tác được công nhận đầu tiên và duy nhất của Google tại Việt Nam. Với 7 năm kinh nghiệm phát triển và vận hành, đây là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo internet và truyền thông số.

Đến hội thảo Google Adsense để trở thành triệu phú 2

Hội thảo được đông đảo đại diện các gương mặt Publisher nổi bật đã gặp hái nhiều thành công tại thị trường online trong nước quan tâm và tham dự. Ảnh: Vũ Trịnh

Tại hội thảo, các chuyên gia và khách mời đã bàn luận và tiến hành chia sẻ về những xu hướng phát triển mới của thị trường quảng cáo trực truyến và các phương  thức kinh doanh trên mạng. Bên cạnh đó, những ý tưởng mới, những cách làm mới để thành công hơn nữa trong lĩnh vực online được chia sẻ bởi đội ngũ Adsense có nhiều năm kinh nghiệm của Netlink. Hội thảo cũng là nơi chia sẻ những câu chuyện thành công từ các nhà xuất bản hàng đầu.

Đến hội thảo Google Adsense để trở thành triệu phú 3

Phần cuối của hội thảo, các khách mời có cuộc nói chuyện trao đổi những kinh nghiệm về kinh doanh online và hiệu quả quảng cáo trên internet. Ảnh: Vũ Trịnh

Các chuyên gia cũng tập trung phân tích, đánh giá thực tế, giúp người dùng tìm kiếm các giải pháp để tối ưu doanh thu từ mạng quảng cáo Google, tìm kiếm cách để bảo vệ tài khoản Google Adsense không bị khoá.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hứa hẹn có nhiều website được hỗ trợ tốt từ Google Adsense, nhằm mang lại lợi ích quảng cáo tốt nhất cho người dùng.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục