Đến nhận xác con thì mới hay tin công an đã đem đi hỏa táng

Cơ quan chức năng thông báo cho mẹ nạn nhân đến nhận tử thi của con nhưng lúc tới nơi thì mới phát hiện công an đã đem xác đi hỏa thiêu một cách vội vã.

Cơ quan chức năng thông báo cho mẹ nạn nhân đến nhận tử thi của con nhưng lúc tới nơi thì mới phát hiện công an đã đem xác đi hỏa thiêu một cách vội vã.

Thông tin trên VOV, liên quan đến cái chết của một thanh niên tại khu nhà ở tập thể phường An Bình (TP Rạch Giá), đại tá Phạm Trung Thành, Chánh văn phòng Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, các bước xử lý ban đầu như khám nghiệm hiện trường, tử thi, thông báo cho gia đình nạn nhân là đúng quy trình. Nhưng việc đem hỏa thiêu một cách vội vã thì Công an tỉnh sẽ yêu cầu Công an TP Rạch Giá báo cáo cụ thể.

Trước việc làm khó hiểu của phía cơ quan công an, gia đình nạn nhân Nguyễn Duy An gia đình chưa đồng ý nhận hài cốt về chôn cất và đã làm đơn khiếu nại gửi các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ nguyên nhân cái chết.

Trước đó, vào trưa 30/4, sau khi nhận được thông tin anh Nguyễn Duy An nằm chết dưới gốc cây me trong khu nhà ở tập thể của một công ty tại phường An Bình, TP Rạch Giá, công an phường đã đến làm thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Căn cứ vào giấy chứng minh nhân dân tìm thấy trên thi thể, công an địa phương đã liên hệ với bà Nguyễn Thị Chung (70 tuổi) mẹ của nạn nhân, ngụ khóm 4, phường Mỹ Long sang nhận thi thể về quê an táng. Tuy nhiên, khi gia đình đến nơi thì mới phát hiện sự việc trên.

Vũ Đậu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục