ĐH Bách Khoa Hà Nội: Thí sinh phải đạt 19,5 điểm mới được sơ tuyển

(Tinmoi.vn) Ông Hoàng Minh Sơn, Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Bách Khoa đã cho biết một số điểm mới trong tuyển sinh của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

 

 

(Tinmoi.vn) Ông Hoàng Minh Sơn, Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Bách Khoa đã cho biết một số điểm mới trong tuyển sinh của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Theo đó, điểm chuẩn sơ tuyển của các khối thi vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội khối A, A1 là 19,5 điểm, khối D1 là 18 điểm (tổng điểm trung bình 3 môn thuộc khối thi ở các học kỳ THPT).

Ông Sơn cho biết, điểm chuẩn sơ tuyển của các khối thi vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, được tính dựa trên tổng điểm trung bình 3 môn thuộc khối thi ở các học kỳ THPT. Đạt điểm chuẩn thí sinh mới có thể tiếp tục được hướng dẫn và hoàn thành thủ tục đăng ký dự thi vào trường. Cụ thể là 19,5 điểm cho khối A, A1 và 18 điểm cho khối D1.

 ĐH Bách Khoa Hà Nội: Thí sinh phải đạt 19,5 điểm mới được sơ tuyển 5

Đại học Bách khoa Hà Nội

Điểm xét sơ tuyển của thí sinh là tổng điểm trung bình các học kỳ THPT của 3 môn thuộc khối thi, làm tròn tới một chữ số thập phân. Các thí sinh đạt vòng sơ tuyển cần đăng nhập vào để in phiếu xác nhận kết quả và gửi kèm hồ sơ đăng ký dự thi, ông Sơn cho biết thêm.

Cũng theo thông tin từ ông Sơn: “Sau năm học thứ nhất, sinh viên sẽ được phân ngành học (thuộc nhóm ngành trúng tuyển). Riêng đối với hai chương trình của ngành Ngôn ngữ Anh, nhà trường xét tuyển theo điểm chuẩn riêng cho mỗi chương trình. Những thí sinh không trúng tuyển vào trường được sử dụng kết quả thi để đăng ký xét tuyển vào các trường khác theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.”

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nộp tại các trường THPT và Sở GD-ĐT từ ngày 17/3 đến 17/4, nộp trực tiếp tại Trường ĐHBK Hà Nội từ ngày 18/4 đến 29/4.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Bé mẫu giáo 3 tuổi gây sốt màn ảnh Hàn

 

 

PV(TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục