Đi chăn bò, phát hiện nữ sinh tự tử giữa nghĩa trang

Trong lúc chăn bò tại khu vực gần nghĩa trang Đống Đặng, Nho Quan, Ninh Bình, người dân phát hiện một nữ sinh nằm vật vã giữa nghĩa địa, bên cạnh có chai thuốc trừ sâu.

Trong lúc chăn bò tại khu vực gần nghĩa trang Đống Đặng, Nho Quan, Ninh Bình, người dân phát hiện một nữ sinh nằm vật vã giữa nghĩa địa, bên cạnh có chai thuốc trừ sâu.

Khoảng 14h ngày 3/3, một người dân xã Đồng Phong, huyện Nho Quan ra khu vực nghĩa trang Đống Đặng để chăn bò. Tại đây, người này phát hiện một chiếc xe đạp cùng một chiếc túi (dạng túi đựng sách của học sinh) vứt bên cạnh một ngôi mộ. Đi sâu vào bên trong nghĩa trang, đoạn gần ao nước, người dân này nhìn thấy dưới ao nước là một nữ sinh vẫn mặc đồng phục đang giẫy giụa trong trạng thái hết sức hoảng loạn. Thấy vậy, người chăn bò lập tức chạy đến kéo nữ sinh kia lên và gọi điện thông báo cho Công an xã Đồng Phong.

Đi chăn bò, phát hiện nữ sinh tự tử giữa nghĩa trang 5

Trường nữ sinh Ph.

Tại hiện trường, bên cạnh nữ sinh là một chai thuốc trừ cỏ đã không còn dung dịch bên trong. Kiểm tra trong túi xách, phát hiện trong đó có thẻ học sinh mang tên Đinh Thị Ph., học lớp 11C, trường THPT Nho Quan B, nên Công an xã Đồng Phong đã gọi điện thông báo cho nhà trường. Đồng thời, công an xã Đồng Phong đã đưa nữ sinh vào Bệnh viện Đa khoa Nho Quan cấp cứu.

Tuy nhiên, do tình trạng nữ sinh Ph.  Rất nguy kịch nên được chuyển thẳng lên bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Nhưng đến ngày 5/3, nữ sinh này đã không qua khỏi.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an huyện Nho Quan khẩn trương làm rõ.

T.Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục