Tin mới

Đi đánh cá phát hiện xác một phụ nữ nổi trên hồ

Chủ nhật, 22/07/2018, 16:39 (GMT+7)

Trong quá trình đánh bắt cá tại hồ Kẻ Gỗ (xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) người dân phát hiện 1 thi thể là nữ giới nổi bên hồ, đang trong quá trình phân hủy.

Trong quá trình đánh bắt cá tại hồ Kẻ Gỗ (xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) người dân phát hiện 1 thi thể là nữ giới nổi bên hồ, đang trong quá trình phân hủy.

Theo đó, sáng 22/7, người dân xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đi đánh cá trên hồ Kẻ Gỗ (thuộc địa bàn xã Cẩm Mỹ) thì hốt hoảng phát hiện một thi thể phụ nữ nổi trên mặt hồ.

Đi đánh cá phát hiện xác một phụ nữ nổi trên hồ 1

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ.

Ngay sau đó, người dân thông báo với Công an xã Cẩm Mỹ. Ông Phạm Tất Trí, Phó trưởng công an xã Cẩm Mỹ cho biết nạn nhân không phải người trong xã.

Chính quyền xã Cẩm Mỹ đã báo cho cơ quan công an, sau đó lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Đi đánh cá phát hiện xác một phụ nữ nổi trên hồ 2

Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên bờ hồ.

Kiểm tra xung quanh hiện trường, cơ quan chức năng tìm thấy chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Thị L. (SN 1974, trú tại xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh). Phía trên bờ hồ có một chiếc xe máy.

Theo một số người dân địa phương, họ đã phát hiện chiếc xe máy biển số 38P1- 087.84 của chị L. để lại trên bờ hồ cách đây đã 2 - 3 ngày.

Sau khi CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, chiều 22/7, Đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định nạn nhân tử vong do bị ngạt nước.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news