Đi khách giá 800 nghìn/lượt, gái bán dâm chỉ nhận được 250 nghìn

Mỗi lần đi khách là 800 nghìn, tuy nhiên các "chân dài" bán dâm chỉ nhận được 250 nghìn. Số tiền còn lại phải chia đều cho 2 người môi giới.

Mỗi lần đi khách là 800 nghìn, tuy nhiên các "chân dài" bán dâm chỉ nhận được 250 nghìn. Số tiền còn lại phải chia đều cho 2 người môi giới.

Đi khách giá 800 nghìn/lượt, gái bán dâm chỉ nhận được 250 nghìn 1

Hằng cùng các cô gái bán dâm tại Công an. Ảnh: Ảnh: An ninh thủ đô

Theo thông tin trên An ninh thủ đô, Tri thức trực tuyến, chiều 29/8, Công an quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã tạm giữ Phan Như Phụng C38 tuổi), Nguyễn Thúy Hằng (34 tuổi, đều tạm trú ở quận 1) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Được biết, đây là đường dây môi giới bán dâm có sự tham gia của hàng chục cô gái từ 20-25 tuổi.

Trước đó, tối 28/9, Công an quận 1 bất ngờ ập vào khách sạn An Bình A.B (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) nằm trên đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh), bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Thời điểm bị bắt quả tang, các gái bán dâm cho biết, họ được “tú bà” tên Hằng gọi tới khách sạn để bán dâm cho 2 vị khách nam với giá 800 ngàn đồng/lượt/người thông qua người đàn ông Phụng là bảo vệ của khách sạn An Bình. Tiến hành truy xét, công an đã bắt giữ Hằng và Phụng.

Tại cơ quan điều tra, Phụng khai nhận là bảo vệ kiêm luôn môi giới mại dâm. Khi khách có nhu cầu "vui vẻ", Phụng sẽ điện thoại cho Hằng, Hằng có nhiệm vụ điều các cô gái bán dâm tới khách sạn.

Mỗi lần "đi khách" có giá 800 ngàn đồng/lượt/người. Phụng sẽ lấy 300 ngàn đồng, số tiền còn Hằng và gái bán dâm chia nhau.

Theo lời Hằng, đường dây này hoạt động được vài tháng thì bị bắt. Gái bán dâm chủ yếu là dân miền Tây.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục