Tin mới

"Dị nhân" 25 năm không ăn, chỉ uống nước và sữa để sống

Thứ tư, 12/02/2014, 16:25 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Mắc một căn bệnh kỳ lạ, Manju Dharra (sống tại Ấn Độ) đã không thể ăn bất cứ thức ăn gì trong suốt 25 năm qua. Cô được gọi là dị nhân vì trong suốt 25 năm không ăn, chỉ uống sữa và nước.

(Tinmoi.vn) Mắc một căn bệnh kỳ lạ, Manju Dharra (sống tại Ấn Độ) đã không thể ăn bất cứ thức ăn gì trong suốt 25 năm qua. Cô được gọi là dị nhân vì trong suốt 25 năm không ăn, chỉ uống sữa và nước.

Tin tức theo Daily Mail, Manju, 25 tuổi, sống tại thị trấn Sonipat thuộc bang Haryana của Ấn Độ, mỗi ngày uống 4 - 5 lít sữa cùng với trà và nước.

Mẹ của Manju, bà Bhagwati Dharra, cho biết: “Con gái tôi chỉ uống được sữa và trà. Từ hồi bé, mỗi lần con gái ăn là nó ói ra ngay lập tức”.

Mặc dù Manju hiện sống bình thường, trông khỏe mạnh và có thể làm tốt các công việc nhà, may vá... nhưng cô thường xuyên bị đau bao tử vì bao nhiêu năm qua không hề có tí thức ăn nào trong bụng.

Bà Bhagwati tưởng rằng con gái của bà khi bé chỉ mắc bệnh biếng ăn, không thèm ăn, nhưng các bác sĩ cho biết Manju mắc phải căn bệnh tâm vị mất giãn (Achalasia).

Achalasia là bệnh khiến cơ thắt dưới của thực quản không còn khả năng tự mở ra khi có phản xạ nuốt, vì vậy thức ăn và nước bọt được bài tiết trong khi ăn từ thực quản khó hoặc không xuống được dạ dày.

Gia đình của Manju nghèo khó không có tiền làm phẫu thuật chữa bệnh cho cô nên cô phải uống sữa, nước trà và nước để sống sót từ hồi còn bé đến nay.

Cha mẹ của Manju cũng đã cố gắng mua một con bò sữa để cung cấp sữa cho cô mỗi ngày.

Cận cảnh của "dị nhân" 25 tuổi chỉ uống nước và sữa:

'Dị nhân' 25 năm không ăn, chỉ uống nước và sữa để sống 5

 Manju đã uống sữa trong suốt 25 năm qua

'Dị nhân' 25 năm không ăn, chỉ uống nước và sữa để sống 6

'Dị nhân' 25 năm không ăn, chỉ uống nước và sữa để sống 7

Gia đình đã phải mua một con bò sữa để cung cấp sữa mỗi ngày cho cô

'Dị nhân' 25 năm không ăn, chỉ uống nước và sữa để sống 8

Dị nhân bên gia đình

'Dị nhân' 25 năm không ăn, chỉ uống nước và sữa để sống 9

Nhiều bác sĩ địa phương đã không thể chữa căn bệnh đặc biệt của cô

'Dị nhân' 25 năm không ăn, chỉ uống nước và sữa để sống 10

H.N (Theo Dailymail)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news