Đĩa bay người ngoài hành tinh phát sáng trên camera vệ tinh của NASA

(Tinmoi.vn) Vật thể bay có hình đĩa phát sáng chỉ xuất hiện trong khoảng hơn 30 giây trên camera vệ tinh của NASA khiến cho nhiều người tin rằng người ngoài hành tinh là có thật.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Vật thể bay có hình đĩa phát sáng chỉ xuất hiện trong khoảng hơn 30 giây trên camera vệ tinh của NASA khiến cho nhiều người tin rằng người ngoài hành tinh là có thật.

Camera không gian của Trạm Không gian Toàn cầu (International Space Station) trực thuộc NASA đã ghi lại được vài chục giây xuất hiện của một vật thể bay bí ẩn không xác định trên bầu trời trước khi đoạn clip đột ngột bị cắt.

Đĩa bay người ngoài hành tinh phát sáng trên camera vệ tinh của NASA 6

Theo đó, vật thể bay có hình đĩa phát sáng chỉ xuất hiện trong khoảng hơn 30 giây. Khi di chuyển về phía camera, màn hình bỗng chuyển sang màu xanh. Điều này khiến cho những người tin vào cuộc sống ngoài trái đất cho rằng, trạm không gian đã che giấu sự thật về UFO và người ngoài hành tinh. Các nhà khoa học không gian xem đoạn clip cũng đồng thời là những người đầu tiên báo cáo nhìn thấy vài vật thể hình cầu màu trắng vào ngày 4/8 vừa qua.

Trong thời gian qua, ở nhiều nơi trên thế giới đã bắt gặp hình ảnh đĩa bay của người ngoài hành tinh, đặc biệt ở Chile vào tháng 4/2013 và ở London tháng 5/2014. 

Đĩa bay người ngoài hành tinh phát sáng trên camera vệ tinh của NASA 7

Vật thể bay xuất hiện ở Chile

Cụ thể là, bức ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số Kenox Samsung S860 đã được gửi tới Ủy ban Nghiên cứu Hiện tượng bất thường trên không Chile (CEFAA). Theo báo cáo, 4 kỹ sư làm việc tại mỏ đồng Collahuasi ở vùng xa xôi, hẻo lánh của Chile đã nhìn thấy vật thể bay lạ vào tháng 4/2013. Họ mô tả vật thể là “một chiếc đĩa dẹt, có màu sáng rực rỡ với đường kính khoảng 5 – 10 mét”.

Đĩa bay người ngoài hành tinh phát sáng trên camera vệ tinh của NASA 8

Vật thể bay xuất hiện ở London

Tại London, một hành khách trên máy bay đã ghi lại hình ảnh vật thể này trong đoạn video dài 2 phút 5 giây. Trong đoạn video, vật thể lạ trông giống như cái đĩa màu đen với hai đầu phát sáng, bay lơ lửng trên các đám mây.

Video: Vật thể bay của người ngoài hành tinh xuất hiện trên camera vệ tinh của NASA

Xem thêm: Samsung Galaxy S5 nối gót Galaxy S4 giảm giá sốc

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục