Điểm danh những người chồng "siêu giàu" của mỹ nhân Việt

Họ là những người có tiếng tăm trên thương trường. Còn vợ của họ lại là những mỹ nhân xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng trong giới showbiz. 

 

Họ là những người có tiếng tăm trên thương trường. Còn vợ của họ lại là những mỹ nhân xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng trong giới showbiz. 

Doanh nhân trẻ Đức Hải - chồng Jennifer Phạm 

Doanh nhân trẻ Đức Hải là người chồng thứ 2 của Jennifer Phạm. Cuộc hôn nhân này không chỉ mang lại cho cô nhiều danh tiếng mà điều kiện kinh tế cũng vượt trội hơn cuộc hôn nhân trước đó.

Điểm danh những người chồng 'siêu giàu' của mỹ nhân Việt 6

 

Gia đình nhà chồng Jennifer Phạm được liệt vào một trong những gia đình nắm giữ cổ phiếu của tập đoàn khổng lồ FPT. Mẹ chồng cô là bà Trương Thị Thanh Thanh, là chị gái ông Trương Gia Bình - người từng nắm giữ vị trí số 1 trong các doanh nhân giàu có nhất đất nước. Thời điểm năm 2006, bà Thanh Thanh đứng trong Top 20 người giàu có nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

Tuy những năm sau này giá trị cổ phiếu có bị xuống dốc nhưng bà Thanh Thanh vẫn đứng thứ 17/50 người phụ nữ giàu có nhất Việt Nam. 

Louis Nguyễn- chồng Tăng Thanh Hà

Louis Nguyễn là con trai của gia đình giàu có. Anh có tên Việt Nam là Nguyễn Quốc Khánh, sinh năm 1983, đang là quản lý cho các công ty phân phối nhãn hiệu hàng thời trang thuộc tập đoàn IPP của chính bố mình – ông chủ Tràng Tiền Plaza.

 Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn vào năm 2012. Khi đó, nhiều người thật sự ngỡ ngàng vì sự giàu có kinh khủng của gia tộc nhà chồng cô.

Hệ thống kinh doanh hàng hiệu tại Việt Nam gần như 70% nằm trong tay của gia đình chồng Hà Tăng. Ngoài ra, những sự đóng góp rất lớn cho cộng đồng của gia đình này cũng được Chính Phú đánh giá rất cao khiến vị thế của Johnathan Hạnh Nguyễn trở nên khác biệt so với các đại gia khác. Tính từ thời điểm 1996 tới nay, tập đoàn của bố chồng Hà Tăng đã đầu tư số vốn hơn 280 triệu USD vào 30 dự án, doanh số thu về hàng năm khoảng 460 triệu USD và tạo việc làm cho hơn 20.000 lao động ở Việt Nam.

Điểm danh những người chồng 'siêu giàu' của mỹ nhân Việt 7

 

Với Louis Nguyễn, sau khi tốt nghiệp đại học ở Manila, anh sang Mỹ học lên cao học ngành Quản trị kinh doanh. Sau khi lấy bằng MBA, Louis đã có 2 năm làm việc tại Công ty DFS (thuộc tập đoàn hàng hiệu danh tiếng LVMH) tại Pháp, Hawaii, Guam, Hong Kong và Singapore. Ngay từ nhỏ, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã hướng các con theo ngành quản trị kinh doanhvà kinh tế đối ngoại để sau này quản lý cơ ngơi mà một tay ông gây dựng lên.

Louis Nguyễn là một doanh nhân bản lĩnh và được chứng minh năng lực khi đảm nhận vai trò quản lý và điều hành nhiều công ty thành viên thuộc tập đoàn IPP. Các công ty phân phối thương hiệu hàng hiệu toàn cầu đều do anh quản lý, dự kiến sẽ đạt doanh số 500 triệu USD và phát triển tới 160 cửa hàng tại Việt Nam trong vòng 2 năm tới.

Đỗ Bình Dương – chồng siêu mẫu Ngọc Thạch

Siêu mẫu Ngọc Thạch không quá nổi tiếng trong giới Showbiz, nhưng cô lại may mắn lấy được chồng là một thiếu gia trẻ tuổi Đỗ Bình Dương. Sự hoành tráng ở đám cưới của cô đã khiến nhiều người tò mò về gia thế của anh này.

Điểm danh những người chồng 'siêu giàu' của mỹ nhân Việt 8

Được biết, bố chồng Ngọc Thạch là doanh nhân Đỗ Văn Bình - người đứng thứ 39 trong danh sách những doanh nhân giàu có nhất sàn chứng khoán Việt Nam với tài sơn hơn 400 tỷ đồng. Bản thân Đỗ Bình Dương - chồng của Ngọc Thạch cũng là một doanh nhân có vị trí cao trong công ty và nổi tiếng là một trong những thiếu gia sở hữu siêu xe không thua gì Cường Đô La.

Hiện, Đỗ Bình Dương đang làm giám đốc Maketting tại công ty của gia đình. Tuy còn trẻ, nhưng Đỗ Bình Dương được nhận xét khá điềm đạm, chín chắn, đặc biệt đã có không ít thành công trong lĩnh vực kinh doanh và được biết tới như một doanh nhân trẻ.

Lê Quang Trung  - chồng người đẹp Phan Thị Lý 

Chồng Hoa hậu Điểm danh những người chồng 'siêu giàu' của mỹ nhân Việt 9

Sau 2 năm "lặng lẽ" yêu nhau, 2 người đã kết hôn vào ngày 19.5.2012.

Ông Trung bắt đầu gia nhập VIB vào tháng 9/2009, sau khi nhận bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Trước đó, vị này từng là Giám đốc kinh doanh tiền tệ và vốn ngân hàng BNP Paribas, giám đốc kinh doanh tiền tệ, ngân hàng Citibank Việt Nam và Chuyên viên Kinh doanh Tiền tệ và tài trợ Xuất nhập khẩu ngân hàng Eximbank. Kể từ khi gia nhập VIB, ông Trung đã từng kinh qua nhiều vị trí, trong đó có 4 tháng là quyền Tổng giám đốc của ngân hàng này.

Phan Thủy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục