Điểm danh những người vợ giàu có của mỹ nam Việt

Những mỹ nam Việt không chỉ có tiếng tăm trong giới showbiz, mà họ còn gây được sự chú ý của nhiều người khi lấy vợ là những người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, có trong tay cả núi tiền.

Điểm danh những người vợ giàu có của mỹ nam Việt  1

Dù hơn anh 4 tuổi, nhưng vợ chồng nam diễn viên Bình Minh vẫn sống rất hạnh phúc. Anh từng tự hào tiết lộ rằng, vợ mình là Giám đốc marketing người Việt đầu tiên   của khách sạn Caravelle tại TP.HCM.

Bình Minh và Anh Thơ kết hôn vào năm 2008, vấn đề về tuổi tác giữa 2 người đã từng khiến nhiều người bất ngờ. Trải qua nhiều sóng gió, gia đình Bình Minh vẫn sát cánh bên nhau. Hai cô công chúa nhỏ làm cho sợi dây gắn kết cặp đôi này thêm bền chặt.

Điểm danh những người vợ giàu có của mỹ nam Việt  12

Thủy Tiên - vợ của Đan Trường

Điểm danh những người vợ giàu có của mỹ nam Việt  13

Thủy Tiên - vợ của Đan Trường là một doanh nhân Việt kiều thành đạt trên đất Mỹ. Thủy Tiên kém Đan Trường 10 tuổi. Cô tốt nghiệp đại học ngành marketing và kinh doanh quốc tế ở Đại học San Jose. Thủy Tiên từng có hơn 5 năm làm phóng viên Điểm danh những người vợ giàu có của mỹ nam Việt  14

Hiện tại, Đan Trường dành nhiều thời gian ở Mỹ để cùng điều hành các công việc kinh doanh riêng với Thủy Tiên.   Trong thời gian sống ở Mỹ, ngoài việc đi hát, Đan Trường còn phụ vợ quản lý hệ thống nhà hàng. Sau một năm, hệ thống của vợ chồng anh "ăn nên làm ra", có tới 5 chi nhánh ở khắp nước Mỹ. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng là gương mặt đại diện chính cho những dự án kinh doanh của công ty vợ.

Điểm danh những người vợ giàu có của mỹ nam Việt  15

Mới đây, Đan Trường chia sẻ một số hình ảnh về tổ ấm của anh và Thủy Tiên ở Mỹ. Nam ca sĩ cho biết, sau những vất vả, lo toan của cuộc sống, anh hiểu rằng ngôi nhà chính là chốn bình yên nhất. 

Phan Thủy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục