Diễn biến bất ngờ vụ bố bế con nhỏ bị tai nạn đi tìm bác sĩ trong bệnh viện

Liên quan đến vụ bố bế con nhỏ bị tai nạn giao thông đi tìm bác sĩ trong bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Bông (Đắk Lắk) đã chính thức lên tiếng.

Liên quan đến vụ bố bế con nhỏ bị tai nạn giao thông đi tìm bác sĩ trong bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Bông (Đắk Lắk) đã chính thức lên tiếng.

Theo tin tức trên báo Công lý, liên quan đến sự việc trên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cho biết, sau khi nắm được thông tin vụ bố bế con mặt đầy máu đi tìm bác sĩ, lãnh đạo bệnh viện đã yêu cầu kíp trực chiều tối 19/10 viết bản giải trình.

Bản giải trình có ghi rõ, tối 19/10, tại bệnh viện có bác sĩ Lê Văn Trung - Trưởng phòng Kế hoạch Nghiệp vụ - trực lãnh đạo và cấp cứu; bác sĩ Nguyễn Quốc Sự - Phó Khoa Ngoại - Sản trực Khoa Ngoại - Sản và điều dưỡng trưởng Phan Đình Ba trực Khoa Ngoại - Sản.

Diễn biến bất ngờ vụ bố bế con nhỏ bị tai nạn đi tìm bác sĩ trong bệnh viện 1
Người bố hoảng hốt bế con gặp tai nạn giao thông đi tìm bác sĩ. Ảnh cắt từ clip

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, bác sĩ trực đang đi cơm tối ở căng tin bệnh viện để chuẩn bị cho ca trực tối chỉ còn điều dưỡng ở lại. Do không biết nên các điều dưỡng chỉ tới chỉ lui khiến người nhà bức xúc. Khoảng 15 phút sau, khi các điều dưỡng điện báo thì lãnh đạo và kíp trực đã về và sơ, cấp cứu cho cháu bé.

Trước đó, Công lý, Trí thức trẻ, Vnexpress đưa tin, khoảng 20 ngày 19/10, trên mạng xã hội có đăng tải clip dài khoảng 5 phút ghi lại cảnh một cháu bé 3 tuổi bị thương ở phần đầu do tai nạn giao thông, chảy rất nhiều máu được bố bế đến Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Bông để cấp cứu nhưng không tìm thấy bác sĩ.

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và khiến không ít người bức xúc. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Sở Y tế đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn của sở sớm làm rõ vụ việc.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục