Tin mới

Diễn biến mới nhất vụ đạo diễn tố công an: Xét nghiệm mới của BV Chợ Rẫy

Thứ năm, 15/11/2018, 09:49 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Đạo diễn Đặng Quốc Việt hiện đang được theo dõi tại BV Chợ Rẫy (TP HCM) và sẽ xuất viện trong vài ngày tới nếu như không có diễn biến nào mới.

Đạo diễn Đặng Quốc Việt hiện đang được theo dõi tại BV Chợ Rẫy (TP HCM) và sẽ xuất viện trong vài ngày tới nếu như không có diễn biến nào mới. 

Thông tin mới nhất trên Pháp luật TPHCM Người lao động cho hay ngày 14/11, BV Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết đang tiến hành điều trị cho bệnh nhân Đặng Quốc Việt (SN 1972) tại Khoa Ngoại lồng ngực.

Thông tin trước đó cho hay ông Đặng Quốc Việt nhập viện vào sáng ngày 13/11, do BVĐK An Giang chuyển lên, với chẩn đoán chấn thương ngực và vùng vai. Hiện sức khỏe ông Việt ổn định và ông đã tỉnh táo.

Diễn biến mới nhất vụ đạo diễn tố công an: Xét nghiệm mới của BV Chợ Rẫy 1

Đạo diễn Đặng Quốc Việt đang được theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Người lao động

Theo bác sĩ Châu Phú Thi, Phó Khoa Ngoại lồng ngực Bệnh viện Chợ Rẫy, thông tin sau khi tiếp nhận bệnh nhân, bệnh viện đã hội chẩn các bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình và Khoa Ngoại lồng ngực. Bệnh nhân được làm các xét nghiệm X-quang phổi, siêu âm tim, điện tim và CT-scan ngực.

Các kết quả siêu âm, X-quang cho thấy sức khỏe ông Việt bình thường, CT-scan ngực không phát hiện bất thường.

Các bác sĩ nhận xét kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu cho thấy ông Việt đều âm tính với các loại ma túy. Bác sĩ Châu Phú Thi nói trong vài ngày tới, nếu các chấn thương ổn định và không có gì cần theo dõi thêm thì ông Việt sẽ được xuất viện.

Thông tin trước đó vào tối ngày 12/11, trên tài khoản Facebook có nick "Viet Quoc Dang", một người xưng tên là Đặng Quốc Việt - đạo diễn, giảng viên Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM - đăng một đơn gửi các báo, Hội Điện ảnh Việt Nam, Hội Điện ảnh TP HCM, Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.
Theo như nội dung trong đơn ngày 9/11, ông Việt đến Cần Thơ thuê xe ôm đi chụp ảnh. 

Khi đến cầu Quang Trung, ông bị công an áp sát. 

Sau một hồi giằng co, ông Việt bị đè xuống đất và bị  còng tay đưa về trụ sở công an làm việc.

Trên đường đi, ông Việt khẳng định mất tài sản gồm: Mắt kính trị giá 600 USD, 150 triệu đồng, 300 USD và yêu cầu cho quay lại để tìm nhưng không được giải quyết.

Lúc bị đưa về trụ sở, ông Việt "tố" công an đã chửi bới, đánh đập và còng tay ông… Tuy nhiên, qua xác minh của Công an quận Ninh Kiều, những gì ông Việt đăng tải là không chính xác.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: BV Chợ Rẫy