Tin mới

Diễn biến mới nhất vụ truy tìm hung thủ sát hại vợ chồng ở Hưng Yên

Thứ ba, 21/08/2018 20:21

Cơ quan cảnh sát điều tra Hưng Yên đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ tiến hành việc truy xét hàng ngày với các đối tượng có tiền án, tiền sự để tìm ra hung thủ sát hại vợ chồng tại khu vực.

Cơ quan cảnh sát điều tra Hưng Yên đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ tiến hành việc truy xét hàng ngày với các đối tượng có tiền án, tiền sự để tìm ra hung thủ sát hại vợ chồng tại khu vực.

Theo tin tức từ Trí thức trẻ, chiều 21/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh  vẫn đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an điều tra làm rõ, truy bắt hung thủ gây ra vụ trọng án sát hại vợ chồng anh Đặng Văn Trường và chị Nguyễn Thị Hoa (ở khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, TP Hưng Yên) vào rạng sáng 17/8.

Theo đó, cơ quan cảnh sát điều tra đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ tiến hành việc truy xét hàng ngày với các đối tượng có tiền án, tiền sự trong khu vực khu phố nơi xảy ra vụ án.

Ban chuyên án đã tiến hành rút list số điện thoại của hai đối tượng có tiền án trên địa bàn phường Hồng Châu (TP Hưng Yên) nhưng sau đó xác định, một đối tượng ở Thái Bình trong thời điểm xảy ra vụ án và đối tượng còn lại cũng không có mặt tại hiện trường vào thời điểm trên.

Ngoài ra, kiểm tra điện thoại của anh Trường, cơ quan công an phát hiện 1 ảnh của nam thanh niên là người quen của nạn nhân, cùng chăn nuôi nên thường xuyên gặp gỡ, đến nhà chơi. Qua xác định với người này, chưa thấy có dấu hiệu bất thường.

Lao động Thủ đô cũng cho hay, theo báo cáo của Ban chuyên án và phân tích những vết hiện trường để lại, Cơ quan chức năng bước đầu thông báo về đặc điểm nhận dạng của nghi phạm trong vụ án: Nam thanh niên khoảng 20 đến 35 tuổi; tầm cao 1,65m đến 1,73m; đầu đội mũ lưỡi trai; đi giầy cỡ khoảng 40 - 41 (cỡ Việt Nam) nhãn hiệu Adidas màu tím than, mỗi bên má giầy có ba sọc trắng, vùng cổ giầy có viền trắng bao quanh; đi tất cổ ngắn màu xám; mặc quần dài và áo tối màu.

Diễn biến mới nhất vụ truy tìm hung thủ sát hại vợ chồng ở Hưng Yên 1

Cơ quan công an tiến hành khám nghiệm hiện trường. Ảnh Trí thức trẻ

Đáng chú ý, trên đôi giày có mẫu máu được giám định kết luận trùng với mẫu máu tại hiện trường vụ án. Cơ quan công an sau đó xác định, đây chính là đôi giày của hung thủ để lại trên đường tháo chạy khỏi hiện trường. 

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng thu được một số mẫu tóc và đang tiến hành xác định làm rõ.

 

Trước đó, khoảng 00h30' ngày 17/8/2018 tại số nhà 6 đường Linh Đài, Khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng, nạn nhân là anh Đặng Văn Trường, 41 tuổi và vợ là chị Nguyễn Thị Hoa, 40 tuổi.

Tại hiện trường, anh Trường chết trong phòng ngủ ở tầng 1 với nhiều vết thương trên người; chị Hoa bị thương nặng được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đến 8h cùng ngày chị Hoa đã tử vong (do hung thủ dùng dao đâm nhiều nhát vào người các nạn nhân).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện hiện trường và lấy lời khai của những người có liên quan.

Hà Trang (tổng hợp)