Diện cây đen ngắn cũn, Ngọc Trinh "cố tình" để lộ vóc dáng đẫy đà?

Những hình ảnh của Ngọc Trinh trong buổi ra mắt phim và khi cô đăng tải trên facebook cá nhân dường như có quá nhiều điểm "bất hợp lí"!

Những hình ảnh của Ngọc Trinh trong buổi ra mắt phim và khi cô đăng tải trên facebook cá nhân dường như có quá nhiều điểm "bất hợp lí"!

Tối 29/11, buổi công chiếu phim điện ảnh "Mẹ Chồng" đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của rất đông các khách mời là người nổi tiếng. Là bộ phim mang hơi hướng truyền thống, dàn nghệ sĩ khách mời tại sự kiện của Mẹ Chồng chủ yếu diện trang phục áo dài hoặc váy dài. Riêng người đẹp Ngọc Trinh lại một mình một kiểu "phá game" bằng cây đen sexy, ngắn cũn giữa buổi công chiếu.

Tuy nhiên, chẳng biết Ngọc Trinh có hay ngoại hình của mình có phần đầy đặn hơn trước hay không nhưng nhiều khán giả tinh ý nhận ra sau một thời gian có phần "im hơi lặng tiếng" trong làng giải trí trông "nữ hoàng nội y" tròn trịa hơn hẳn. Không chỉ gương mặt mà phần bắp tay cũng nhỉnh lên trông thấy.

Diện cây đen ngắn cũn, Ngọc Trinh 'cố tình' để lộ vóc dáng đẫy đà? 1

Những hình ảnh của Ngọc Trinh có phần "phát tướng" trong buổi ra mắt phim "Mẹ chồng".

Diện cây đen ngắn cũn, Ngọc Trinh 'cố tình' để lộ vóc dáng đẫy đà? 2Diện cây đen ngắn cũn, Ngọc Trinh 'cố tình' để lộ vóc dáng đẫy đà? 3

Sự thay đổi thấy rõ ở gương mặt và phần bắp tay.

Ơ thế mà trên trang facebook cá nhân, loạt hình ảnh của Ngọc Trinh có quá nhiều điểm "bất hợp lý". Chắc nhờ các nhiếp ảnh gia có tâm nên không chỉ "eo thon dáng ngọc" mà mặt của người đẹp thon gọn V-line lạ thường.

Diện cây đen ngắn cũn, Ngọc Trinh 'cố tình' để lộ vóc dáng đẫy đà? 4

Những hình ảnh đã qua chỉnh sửa kĩ càng được Ngọc Trinh đăng tải trên facebook cá nhân.

Diện cây đen ngắn cũn, Ngọc Trinh 'cố tình' để lộ vóc dáng đẫy đà? 5Diện cây đen ngắn cũn, Ngọc Trinh 'cố tình' để lộ vóc dáng đẫy đà? 6Diện cây đen ngắn cũn, Ngọc Trinh 'cố tình' để lộ vóc dáng đẫy đà? 7

Với dáng đứng, cách pose hình cùng góc chụp "có tâm" thế này bảo sao Ngọc Trinh vẫn thon gọn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục