Tin mới

Điện thoại "tự khắc phục" vết xước với công nghệ chống trầy độc đáo

Thứ ba, 18/08/2015, 13:55 (GMT+7)

Điện thoại của bạn sẽ không còn những vết xước nữa khi công nghệ mới tự chữa lành những vết trầy cho phần vỏ sau máy được áp dụng tới đây.

Điện thoại của bạn sẽ không còn những vết xước nữa khi Công nghệ mới tự chữa lành những vết trầy cho phần vỏ sau máy được áp dụng tới đây.

[mecloud]a0KFeVemW9[/mecloud]

Vào cuối năm 2013, Công ty Innerexile đã trình diễn tính năng đáng chú ý trên mẫu điện thoại LG G Flex. Đó là công nghệ tự chữa lành cho phần vỏ sau máy từ những vết trầy xước trong quá trình sử dụng.

Điện thoại 'tự khắc phục' vết xước với công nghệ chống trầy độc đáo 1

Công nghệ tự chữa lành cho phần vỏ sau máy từ những vết trầy xước trong quá trình sử dụng

Trong tương lai, đây là một công nghệ hứa hẹn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kính đeo, tấm che mũ bảo hiểm, vỏ điện thoại,… Hai ông lớn là Apple và Samsung đang nghiên cứu công nghệ này cho các chất liệu cao cấp hơn để có thể ứng dụng vào các linh kiện điện tử.

Dù chưa bán ra trên thị trường nhưng hãng sản xuất tuyên bố vỏ case này sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Theo dự đoán, giá bán của vỏ case iPhone 6 này sẽ rơi vào khoảng trên dưới 30 USD, mức giá khá hợp lý và không quá đắt với người dùng iPhone.

Diệu Quỳnh (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news