Tin mới

Diễn viên tố bị đấm vào mặt và rượt đuổi vì đòi nợ cát-xê, Giám đốc công ty Hổ Cáp nói gì?

Thứ tư, 23/05/2018, 08:04 (GMT+7)

"Công ty quyết tâm sẽ không trả cát-xê và cũng không trả đồ nếu như Thanh Tuấn không qua đây xin lỗi", bà Trần Thị Thanh Thủy - Giám đốc công ty Hổ Cáp cho biết.

"Công ty quyết tâm sẽ không trả cát-xê và cũng không trả đồ nếu như Thanh Tuấn không qua đây xin lỗi", bà Trần Thị Thanh Thủy - Giám đốc công ty Hổ Cáp cho biết.

Việc diễn viên tố công ty Hổ Cáp quỵt cát-xê phim Thiên thần 1001 và bị chủ nhiệm đoàn phim hành hung không chỉ khiến giới nghệ sĩ xôn xao bàn luận mà công chúng cũng rất quan tâm.

Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã liên hệ với bà Trần Thị Thanh Thủy- Giám đốc công ty Hổ Cáp về vụ việc này.

Quyết không trả cát-xê và phục trang

Trước tiên, mong bà cho biết, việc diễn viên Thanh Tuấn tố công ty quỵt cát-xê có chính xác hay không?

Trong vụ việc này có rất nhiều vấn đề. Công ty quyết tâm sẽ không trả cát-xê và cũng không trả đồ nếu như Thanh Tuấn không qua đây xin lỗi.

Trong quá trình quay phim, Thanh Tuấn bỏ vai nhiều lần, buộc công ty phải cắt bỏ những tập ngày hôm đó.

Cụ thể, ngày quay ở Suối Tiên, chúng tôi đã hẹn diễn viên và toàn bộ ê-kíp, gần 80 con người lên hết nhưng chỉ vì mình Thanh Tuấn bỏ về mà không quay được. Ngày hôm đó, Thanh Tuấn bỏ đoàn bên này để đi quay cho đoàn khác, công ty buộc phải cắt bớt tập.

Lẽ ra Thanh Tuấn phải bồi thường hơn 100 triệu chi phí ngày quay hôm đó cho công ty nhưng công ty không đành lòng. Công ty bỏ qua vì vợ anh ta sắp đẻ.

Sau khi quay xong, thư ký tổng kết tập. Công ty báo cho tất cả các diễn viên đều phải kiểm tra số tập của mình với thư ký đoàn phim. Thư ký là người chấm số tập cho diễn viên.

Công ty đã cho liên hệ để Thanh Tuấn gọi cho đạo diễn, thư ký trường quay. Nhưng sau khi Thanh Tuấn tra tập với thư ký xong thì lại nói công ty ăn gian.

Công ty báo, nếu diễn viên và thư ký không thống nhất được số tập thì cả hai đều phải lên công ty để tra lại ngày quay, xem diễn viên bỏ bao nhiêu tập không quay.

Thanh Tuấn không chịu đối chất với thư ký nghĩa là đồng ý với số tập công ty đưa ra (13 tập - PV). Khi kế toán cầm tiền xuống cho Thanh Tuấn thì anh ta không nhận.

Thanh Tuấn cứ lên công ty la làng la xóm, đứng trước cửa công ty nói công ty ăn gian số tập của diễn viên, lừa lọc, gian xảo.

Sau đó, công ty đã sắp xếp cho Thanh Tuấn và thư ký gặp nhau vào một ngày nhưng anh ta không đến, để thư ký đợi 4 tiếng đồng hồ.

Diễn viên tố bị đấm vào mặt và rượt đuổi vì đòi nợ cát-xê, Giám đốc công ty Hổ Cáp nói gì? 1

Tin nhắn của bà Thủy trả lời diễn viên Thanh Tuấn về chuyện cát xê (ảnh do diễn viên Thanh Tuấn cung cấp).

Diễn viên tố bị đấm vào mặt và rượt đuổi vì đòi nợ cát-xê, Giám đốc công ty Hổ Cáp nói gì? 2

Công an làm việc vụ chủ nhiệm đoàn phim của Hổ Cáp hành hung diễn viên Thanh Tuấn.

Chính xác thì Thanh Tuấn bỏ quay bao nhiêu ngày?

Tất cả những ngày quay của Thanh Tuấn, Thanh Tuấn đều làm khó đoàn phim. Ngày thứ nhất là ở công viên Hoàng Văn Thụ. Ngày thứ hai là ở Suối Tiên.

Khi Thanh Tuấn lên, anh ta liên tục hối đạo diễn, thư ký phải quay cho mình mà lúc đó đang quay diễn viên khác. Thanh Tuấn làm như vậy là sai hợp đồng đã ký với công ty.

Chưa kể, Thanh Tuấn không được quyền bỏ ngang vai. Một khi bỏ ngang vai, công ty sẽ bị tổn thất rất nặng.

Đã thế Thanh Tuấn còn xỉa xói vào mặt người khác như đạo diễn Trần Toàn, thư ký trường quay. Người ta cũng chỉ đi làm thuê thôi mà. Nếu muốn chắc chắn, sao Thanh Tuấn không lên công ty coi lại nguồn quay.

Ngày Thanh Tuấn lên công ty, anh ta không coi lại nguồn quay. Khi công ty sắp xếp được cuộc gặp cho Thanh Tuấn với thư ký thì Thanh Tuấn không lên. Người ta phải đợi 4 tiếng đồng hồ chỉ để giải quyết một việc cỏn con của diễn viên.

Còn đồ đạc, quay xong, chị phục trang gọi Thanh Tuấn lên lấy thì Thanh Tuấn không lên. Một tháng rưỡi sau mới lên.

Khi Thanh Tuấn lên thì tôi nói, giờ anh phải làm việc với phục trang để chị ấy chỉ xem bịch đồ nào là của anh thì công ty mới trả vì sợ đưa nhầm đồ người khác.

Nói chung là Thanh Tuấn rất điêu ngoa.

Diễn viên tố bị đấm vào mặt và rượt đuổi vì đòi nợ cát-xê, Giám đốc công ty Hổ Cáp nói gì? 3

Đoàn phim "Thiên thần 1001".

Công ty được quyền không trả tiền cho diễn viên...

Diễn viên Thanh Tuấn cho biết, sau khi tranh cãi qua lại, giờ Thanh Tuấn đồng ý với số tập công ty đưa ra là 13 nhưng phía công ty nói không trả. Điều này đúng không?

Công ty không trả vì Thanh Tuấn đã bôi nhọ danh dự của công ty. Lúc đầu công ty trả 13 tập thì Thanh Tuấn không nhận rồi chửi công ty, chửi kế toán. Anh ta đăng lên facebook, gọi lên các cơ quan báo đài, gọi lên sân khấu của chị Hồng Vân...

Thanh Tuấn làm tất cả những việc đó mà giờ kêu chúng tôi trả tiền, tại sao chúng tôi phải trả?

Theo tôi được biết, giữa công ty và diễn viên Thanh Tuấn có hợp đồng lao động?

Đầy đủ hết. Trong hợp đồng đề rất rõ, công ty được quyền không trả tiền cho diễn viên nếu diễn viên bỏ vai nửa chừng. Đó là lý do thoả thuận là 29 tập mà còn có 13.

Ngày quay ở Suối Tiên, chính tôi là người gọi điện cho Thanh Tuấn khi anh ta bỏ về. Tôi nói "anh cố gắng ở lại quay đi vì còn 3 cảnh nữa nhưng rất là quan trọng".

Thanh Tuấn không nghe điện thoại và nhắn tin lại là "anh không quay lại". Anh ta không cần quan tâm tới chuyện nếu mình đi như vậy thì đoàn phim sẽ ra sao.

Còn chuyện người của công ty hành hung Thanh Tuấn thì sao?

Vấn đề này, chị nên làm việc với công an phường 2 quận Tân Bình bởi vì nó nằm ngoài tầm trả lời của công ty.

Diễn viên tố bị đấm vào mặt và rượt đuổi vì đòi nợ cát-xê, Giám đốc công ty Hổ Cáp nói gì? 4

Diễn viên Thanh Tuấn

Cảm ơn chị đã trả lời chúng tôi!

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news