Tin mới

Điều động công tác Bí thư Huyện ủy vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ bị trúng gió

Thứ ba, 31/07/2018, 12:19 (GMT+7)

Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã thống nhất chủ trương điều động công tác đối với Bí thư Huyện ủy bị cho rằng vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã thống nhất chủ trương điều động công tác đối với Bí thư Huyện ủy bị cho rằng vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ.

Sáng 31/7, nguồn tin từ Tỉnh ủy Đắk Lắk xác nhận, sau khi tiến hành họp ban, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã thống nhất chủ trương điều động ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện ủy Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) sang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk. 

Theo nguồn tin này, việc Ban thường vụ tỉnh ủy điều động ông Thuân từ sang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh là xuất phát từ nhu cầu nhiệm vụ, theo đúng quy định luân chuyển cán bộ.

Trước đó, ngày 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh cho rằng Bí thư Huyện ủy Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) đi ra từ phòng của một phụ nữ ở nhà nghỉ.

Clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng một nhà nghỉ ở TP.Buôn Ma Thuột, liên tục gọi người tên Thuân mở cửa.

Lúc sau, người quay clip phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà. Bị phát hiện, người này chui vào lại trong phòng. Cùng lúc này, người đàn ông trong phòng cầm cặp đi ra ngoài và lên ôtô rời khỏi nhà nghỉ.

Điều động công tác Bí thư Huyện ủy vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ bị trúng gió - Ảnh 1.

Nhà nghỉ nơi bà M thuê nằm nghỉ mệt.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân - Bí thư Huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ đi cùng được xác định là bà N.T.M - Trưởng ban tổ chức một cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Liên quan đến đoạn clip này, ông Nguyễn Quang Thuân, cho biết thông tin nói ông và bà M. vào nhà nghỉ là không đúng sự thật.

Theo ông Thuân, ngày 21/6, ông lên TP.Buôn Ma Thuột chơi và được hai người bạn rủ ra sân bay. Tuy nhiên, một người sau đó bận công việc nên hẹn gặp nhau ở quán cà phê gần sân bay. Lúc này, ông Thuân và bà M. đến quán cà phê ngồi đợi.

"Hai chúng tôi ngồi một lúc thì người còn lại đến. Lúc này cả ba đang uống cà phê thì chị M. bị trúng gió, đau bụng nên thuê một phòng tại nhà nghỉ để chị M. nằm", ông Thuân lý giải.

Do bận công việc nên ông Thuân vào phòng hỏi thăm sức khỏe bà M. để đi về trước, cùng lúc nhiều người ập đến gõ cửa. Cũng theo ông Thuân, khi mở cửa, ông thấy nhóm trên nói ông vào nhà nghỉ với bà M. nên đã đề nghị gọi công an đến giải quyết.

Còn theo giải trình của bà N.T.M, chiều 21/6, bà có xin phép cơ quan nghỉ làm để đi đón thầy cô ở sân bay Buôn Ma Thuột. Thời điểm bà đang nghỉ trong phòng thì nhiều người kêu la ngoài cửa nên bà đến cửa sổ nhìn và không may rơi điện thoại, phải ra ngoài lan can nhặt. Sau đó bà quay vào phòng, khóa cửa vì sợ bị gây gổ, đánh đập.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news