Điều tra vụ cô dâu Việt nghi bị chồng Hàn Quốc sát hại, phi tang xác

(Tinmoi.vn) Hiện cảnh sát Hàn Quốc đang phối hợp với phía Việt Nam điều tra làm rõ nghi án cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc sát hại, ném xác xuống núi.

(Tinmoi.vn) Hiện cảnh sát Hàn Quốc đang phối hợp với phía Việt Nam điều tra làm rõ nghi án cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc sát hại, ném xác xuống núi.

Tại cuộc họp báo Bộ Ngoại giao chiều 31/7, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết, ngày 29/7, cảnh sát Hàn Quốc đã phát hiện một thi thể phụ nữ. Theo cảnh sát Hàn Quốc, thi thể nạn nhân này có tên Đỗ Thị Mỹ Tiên, quốc tịch Việt Nam, sinh năm 1987 tại Tây Ninh. Chị Tiên lấy chồng Hàn Quốc từ năm 2004 và đã có một con trai 8 tuổi.

Điều tra vụ cô dâu Việt nghi bị chồng Hàn Quốc sát hại, phi tang xác 4

Di ảnh chị Tiên người nghi bị chồng Hàn Quốc sát hại, phi tang xác

“Cảnh sát Hàn Quốc đã phối hợp với cơ quan chức năng Việt Nam điều tra vụ việc và có hỗ trợ cần thiết với gia đình nạn nhân”, ông Lê Hải Bình cho biết.

Hiện cảnh sát Hàn Quốc đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và có kết luận sơ bộ chị Tiên bị sát hại khoảng 5 ngày trước, sau đó hung thủ đẩy xuống núi cùng với xe máy nhằm tạo hiện trường giả là một vụ tai nạn.

Một số người Việt lấy chồng Hàn Quốc ở cùng địa phương cho hay trước khi mất tích và thiệt mạng, giữa Tiên và chồng đã xảy ra cãi vã.

H.Nguyên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục