Tin mới

Đỉnh cao của sự trêu ngươi: Thanh niên nhồm nhoàm nhai thịt sống tại lễ hội dành cho người ăn chay

Thứ tư, 15/08/2018 20:09

Rất tỉnh và rất đẹp trai, anh thanh niên hồn nhiên ngoạm thịt bò sống ngay tại lễ hội của người ăn chay tại Amsterdam, Hà Lan.

Rất tỉnh và rất đẹp trai, anh thanh niên hồn nhiên ngoạm thịt bò sống ngay tại lễ hội của người ăn chay tại Amsterdam, Hà Lan.

Thước phim dưới đây ghi lại khoảnh khắc một loài động vật ăn thịt cố chứng tỏ bản năng của mình bằng cách ngoạm thịt bò sống ngay tại lễ hội của người ăn chay được tổ chức lần đầu tiên tại Amsterdam, Hà Lan.

Đỉnh cao của sự trêu ngươi: Thanh niên nhồm nhoàm nhai thịt sống tại lễ hội dành cho người ăn chay 1

Anh thanh niên không biết trời cao đất dày là gì...

Anh Thanh niên buộc tóc đuôi ngựa, áo ba lỗ đen lịch lãm quý phái vừa ăn vừa giương cao khẩu hiệu: "Ăn chay đi để mà chết!". Ngay sau đó thì những người ăn chay bị tổn thương đã gọi cảnh sát đến để chất vấn anh. Họ nói: "Máu chảy ròng ròng từ miếng thịt mà hắn đang ăn". 

Đoạn băng được ghi lại bởi một nhân chứng, cho thấy từng cử chỉ động tác của anh thanh niên với miếng thịt đều như đang trêu tức tập thể những người ăn chay. 

Anh đẹp trai ăn thịt để trêu ngươi người ăn chay.

Trong đoạn video, ta còn nghe thấy tiếng một người phụ nữ khóc thét lên: "Ối làng nước ơi, nó ăn thật kìa!"

Người đại diện của Lễ Hội Ăn Chay phát biểu: "Không ai cấm việc ăn thịt sống cả, nhưng ăn thịt sống tại lễ hội của người ăn chay thì thật đáng ghê tởm. Toàn máu và mỡ tung toé hết trên đường. Bên cạnh đó, có rất nhiều người già và trẻ nhỏ ở đây, có hẳn một chương trình thiếu nhi đang ghi hình nữa". Ông cũng nói thêm, các hội viên hội ăn chay đã rất shock và bị tổn thương nặng nề bởi hành động trêu ngươi của thanh niên nọ. Cảnh sát cũng xác nhận rằng họ đã có mặt tại lễ hội do có một vài phàn nàn từ các hội viên, tuy nhiên, họ không thể bắt anh thanh niên ăn thịt sống vì chẳng có luật pháp nào cấm hành động của anh cả.

Theo UNILAD

Cào Cào

Theo Helino/Trí thức trẻ