Đình chỉ phụ xe buýt gạ khách nữ vào nhà nghỉ để chuộc điện thoại

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ mất điện thoại Iphone 7 bóc phốt phụ xe buýt trêu đùa, gạ tình đi nhà nghỉ để chuộc lại, Xí nghiệp xe buýt Yên Viên (Hà Nội) đã đình chỉ phụ xe để làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ mất điện thoại Iphone 7 bóc phốt phụ xe buýt trêu đùa, gạ tình đi nhà nghỉ để chuộc lại, Xí nghiệp xe buýt Yên Viên (Hà Nội) đã đình chỉ phụ xe để làm rõ vụ việc.

Đình chỉ phụ xe buýt gạ khách nữ vào nhà nghỉ để chuộc điện thoại 1

Nội dung đoạn hội thoại của phụ xe buýt. Ảnh: FB

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin nghi vấn một cô gái bị mất điện thoại Iphone 7 trên xe buýt nhưng lại bị phụ xe trêu đùa, gạ gẫm đi nhà nghỉ.

Nội dung chia sẻ: “Giúp em với mọi người ơi, Lê Mạnh N. phụ xe buýt Yên Viên tuyến 10A, ngày 27/8, em gái em đi chuyến xe buýt 10A từ điểm Long Biên đến bến xe Gia Lâm (Hà Nội) thì bị móc trộm iPhone 7.

Mặc dù biết tên trộm là ai nhưng tên phụ xe mặc kệ và lấy số của em gái mình nói sẽ xin lại điện thoại cho. Sau khi về nhà tên phụ xe này nhắn tin đã tìm thấy và bảo ông lái xe nào đó đang dùng, gạ em gái em chuộc.

Không dừng lại ở đó, thanh niên này còn gạ em gái em đi nhà nghỉ nữa. Em gái em không đồng ý, thanh niên này im lặng và nói chỉ lừa em thôi chứ không biết máy ở đâu. Rất mong xí nghiệp xe buýt Yên Viên xem xét lại nhân viên này”.

Sau khi thông tin trên được đăng tải đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng, rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động trêu đùa của phụ xe này.

Về việc này, trên VOV, Công an Nhân dân dẫn lời ông Nguyễn Tùng Anh (Giám đốc xí nghiệp xe buýt Yên Viên, Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin đã chủ động liên hệ với gia đình cô gái để làm việc, đồng thời đình chỉ công tác nhân viên phụ xe buýt trên.

Theo ông Anh, quan điểm của xí nghiệp là không bao che cho hành động sai trái của nhân viên.

Cũng theo ông Tùng Anh, nội dung bản tường trình của phụ xe buýt thì hành động trên là do nhân viên trêu đùa cô gái.

Hiện sự việc đang được làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục