Đổ rượu ra bàn nhậu, hỏa hoạn thiêu rụi tầng 2 nhà hàng

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20h10 ngày 6/2 tại nhà hàng Sumo BBQ (địa chỉ 33 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội), khiến tầng 2 nhà hàng bị cháy lớn.

 

 

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20h10 ngày 6/2 tại nhà hàng Sumo BBQ (địa chỉ 33 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội), khiến tầng 2 nhà hàng bị cháy lớn.

Chị Thu Thủy, một khách hàng ăn tại quán Sumo BBQ cho biết: “Vào khoảng thời gian trên, khi tôi đang ăn tại tầng 1 nhà hàng thì bất chợt nghe những tiếng nổ lớn từ trên tầng 2 (nghi là nổ bóng đèn). Sau đó, từ bên trên, tôi nghe mọi người tri hô có cháy lớn rồi tất cả ùn ùn tháo chạy, khói nghi ngút lan xuống cả tầng 1. Tôi cùng với mọi người đã vội vàng thoát ra bên ngoài”.

Đổ rượu ra bàn nhậu, hỏa hoạn thiêu rụi tầng 2 nhà hàng 6

Khách hàng hoản sợ bỏ chạy ra ngoài.

Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã huy động hai xe cứu hỏa tới hiện trường. Khoảng 15 phút sau, đám cháy đã cơ bản đã được khống chế.

Một nhân viên tại nhà hàng cho biết, nguyên nhân của đám cháy là do một bàn ăn tại tầng 2 làm đổ rượu ra bàn, khi rượu đổ xuống bén vào bếp than hoa gần đó gây cháy lớn.

Đổ rượu ra bàn nhậu, hỏa hoạn thiêu rụi tầng 2 nhà hàng 7

Sau khi ngọn lửa bùng phát, các nhân viên nhà hàng đã dùng bình xịt dập tắt đám cháy. Tuy nhiên khoảng vài phút sau bất ngờ ngọn lửa đã lan ra dây điện và dẫn tới chập điện tại tầng 2 khiến rất nhiều bóng đèn bị nổ mạnh.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, tầng 2 nhà hàng bị cháy lớn, nhiều bóng đèn bị vỡ do chập điện.

Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, một nhân viên nhà hàng bị ngạt khói nhẹ.

Vụ hỏa hoạn khiến khách hàng trong quán bị một phen hú vía.

Thuận Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục