Dọa hiếp dâm tập thể, "yêu râu xanh" nhiều lần xâm hại bé gái 14 tuổi

Để ép buộc bé gái 14 tuổi quan hệ tình dục, nghi can Nguyễn Văn Hiếu đã nhiều lần dùng bạo lực, đe dọa sẽ làm hại người thân hay rủ bạn bè đến hiếp dâm tập thể…

Để ép buộc bé gái 14 tuổi quan hệ tình dục, nghi can Nguyễn Văn Hiếu đã nhiều lần dùng bạo lực, đe dọa sẽ làm hại người thân hay rủ bạn bè đến hiếp dâm tập thể…

Theo tin tức từ báo Công an nhân dân, Công lý, ngày 28/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ nghi can Nguyễn Văn Hiếu (24 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú, Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Thông tin bước đầu cho biết, qua mạng xã hội, Nguyễn Văn Hiếu quen biết với bé gái 14 tuổi ngụ huyện Chơn Thành, Bình Phước. Sau một thời gian quen biết, nam thanh niên này bắt đầu rủ bé gái đi chơi.

Ngày 8/10, Nguyễn Văn Hiếu rủ bé gái này đi chơi và đưa tới căn chòi hoang bỏ hoang, thuộc địa phận ấp An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú. Tại đây, Nguyễn Văn Hiếu đòi quan hệ tình dục với bé gái nhưng bị từ chối.

Tức giận, Hiếu dùng tay đánh vào mặt H. và đe dọa sẽ bắt nạn nhân đem vào rừng để cho bạn Hiếu hiếp dâm tập thể. Quá hoảng sợ, H. phải cho Hiếu quan hệ tình dục. Sau thời điểm này, Hiếu thường xuyên đòi quan hệ tình dục với H. nhưng nạn nhân không đồng ý. Hiếu đã dùng dao, cây đánh H. và đe dọa sẽ làm hại người thân của nạn nhân. Do vậy, H buộc phải cho Hiếu quan hệ tình dục nhiều lần khác. Qua điều tra, Hiếu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Giang Trần  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục